50 tấn chân gà đông lạnh nhập nằm tại cảng 2 năm

1 Thanh Niên
Đây là số hàng nhập về cảng Cát Lái trong 2 container từ tháng 11.2016 đến nay.
Đây là số hàng của Công ty TNHH Asia Join (475D Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM) nhập về cảng Cát Lái (thuộc Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực 1 quản lý) trong 2 container từ tháng 11.2016 đến nay chưa được thông quan.
Thông tin từ Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực 1, lý do đơn vị nhận hàng là Công ty TNHH Asia tại thời điểm hàng về đang bị Hải quan TP.HCM áp dụng biện pháp cưỡng chế không làm thủ tục hải quan được vì nợ thuế đến 4,5 tỉ đồng và đến nay, doanh nghiệp (DN) này đã không còn ở địa chỉ đăng ký kinh doanh.
Để thông quan lô hàng chân gà đông lạnh này, DN phải đóng gần 270 triệu đồng tiền thuế nữa. Tuy nhiên, đại diện Hải quan cảng Cát Lái cho biết mới đây DN đã điều chỉnh e-Manifest (hệ thống tiếp nhận bản khai hàng hóa, chứng từ có liên quan và thông quan với tàu xuất nhập cảnh) sang tên DN ở Hải Phòng, công ty ở Hải Phòng không mở tờ khai lại xin tái xuất vì tờ khai nhập chưa hủy.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Dân

Dân

khủng khiếp...món khoái khẩu của dân nhậu,chân gà nướng,chân gà hấp...v.v.

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Du khách đổ về Alimentarium trong một ngày cuối thu đầy nắng	 /// Ảnh: Thục Minh

Vevey có bảo tàng cái ăn

Nằm bên bờ hồ Léman thơ mộng ở miền tây nam Thụy Sĩ, bảo tàng ẩm thực đầu tiên trên thế giới Alimentarium chứa đựng kho tri thức sống động về chuỗi tiến hóa trong cái ăn của loài người.