Án mạng tuổi học trò: Hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn, nam sinh bị đâm tử vong

4 Thanh Niên Online
Một nam sinh lớp 11 tử vong trong vụ án mạng của tuổi học trò. Nạn nhân Trần Hoàng Nhật bị một nam thanh niên đâm tử vong trong lúc gặp nhau để giải quyết mâu thuẫn trước đó. 
 Hiện trường vụ án /// Ảnh: Đức Nhật Hiện trường vụ án - Ảnh: Đức Nhật
Hiện trường vụ án
Ảnh: Đức Nhật
Sáng 27.4, thượng tá Trần Trọng Sơn, Trưởng phòng PC02 - Công an tỉnh Gia Lai, cho biết đơn vị đang tiến hành điều tra vụ  án mạng khiến một học sinh lớp 11 tử vong sau khi tan trường.
Theo điều tra từ cơ quan công an, trước đó, giữa Nguyễn Cao Hoài Nam (18 tuổi, học sinh lớp 12A9, Trường THPT Lê Lợi, trú tổ 1, P.Yên Đổ) và Bùi Minh Quang (17 tuổi, học sinh lớp 11B2 trường THPT Pleiku, trú tổ 4, P.Trà Bá, cùng TP.Pleiku) có mâu thuẫn. Hai nam sinh này dùng facebook để hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn.
Án mạng tuổi học trò: Hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn, nam sinh bị đâm tử vong - ảnh 1
Hiện trường vụ án mạng
Ảnh: Đức Nhật
Sau tiết học vào sáng 26.4, Nam nhờ Trương Đình Anh Nguyên (18 tuổi, trú tổ 2, P.Diên Hồng, TP.Pleiku) đi cùng tìm Quang. Khi gặp nhau, hai bên đã rủ nhau đến ngã 3 đường Tô Vĩnh Diện - Hoàng Quốc Việt để nói chuyện.
Trong nhóm của Quang lúc này có Trần Hoàng Nhật (17 tuổi, học sinh lớp 11A7 Trường THPT Pleiku). Khi đang nói chuyện, một người trong nhóm của Quang lấy bình xịt hơi cay xịt vào nhóm của Nam.
Nguyên bị cay mắt nên đã rút một con dao gấp ở trong túi ra rồi giơ tay đâm vào Trần Hoàng Nhật khiến nạn nhân tử vong.
Ngay trong chiều 26.4, Công an TP.Pleiku đã phối hợp cùng Công an tỉnh Gia Lai bắt khẩn cấp nghi phạm Nguyên. Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án mạng khiến nam sinh tử vong. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Hưng

Minh Hưng

Người lớn xem thường những mâu thuẫn tuổi học trò thì sẽ bị trả giá thôi. Bạo lực học đường trở thành vấn đề cấp bách nhưng không thấy các cấp chính quyền có phương pháp phát hiện và giải quyết tới nơi tới chốn.
Cao Minh

Cao Minh

Học sinh đến trường học được cái gì? Ngày nay sao các cháu học sinh dữ tợn quá mức đến vậy?
NVH

NVH

Tội cho BGH tự dưng bị cách chức và GVCN bị ngưng việc.
Trần Thanh Hải

Trần Thanh Hải

Trách nhiệm dạy dỗ con cái nằm phần nhiều ở gia đình. Tính cách và hành vi của một đứa trẻ được hình thành và bị ảnh hưởng bởi gia đình, mối quan hệ xã hội sau đó mới đến nhà trường. Nhà trường chỉ là nơi giáo dục phổ thông, đại trà nơi một giáo viên có trách nhiệm quản lý 4-5 chục cháu trong khuôn khổ lớp học. Đã đến lúc những người làm cha làm mẹ ngừng đổ lỗi việc con cái hư hỏng cho nhà trường và nhận trách nhiệm về phần mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm