Án mạng vì tranh chấp đất, 2 chú cháu chém nhau tử vong

13 Thanh Niên Online
Trong lúc cự cãi vì tranh chấp phần đất giáp ranh, ông Út và người cháu ruột tên Đèo đã cầm dao đâm chém nhau. Hậu quả án mạng khiến cả hai người tử vong.

 

Hiện trường vụ tranh chấp đất làm 2 người bị đâm tử vong /// ẢNH: CTV Hiện trường vụ tranh chấp đất làm 2 người bị đâm tử vong - ẢNH: CTV
Hiện trường vụ tranh chấp đất làm 2 người bị đâm tử vong
ẢNH: CTV
Chiều 28.5, Cơ quan CSĐT Công tỉnh Sóc Trăng, cho biết đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng làm 2 người tử vong.
Theo thông tin ban đầu, vụ án mạng xảy ra sáng cùng ngày (28.5), tại ấp Trương Hiền, xã Thạnh Trị, H.Thạnh Trị. Hai người thiệt mạng được xác định là ông Nguyễn Văn Út (54 tuổi) và ông Nguyễn Văn Đèo (40 tuổi, cháu ruột ông Út; ngụ cùng địa phương).
Theo người dân địa phương, giữa ông Út và ông Đèo có mâu thuẫn nhiều năm qua vì tranh chấp phần đất giáp ranh. Cả hai người thường xuyên cự cãi lớn tiếng do không thống nhất cách giải quyết.
Theo người dân chứng kiến tại hiện trường, khoảng 8 giờ cùng ngày, họ phát hiện ông Út và ông Đèo tiếp tục cự cãi lớn tiếng. Lời qua tiếng lại, do không kiềm chế bản thân nên cả 2 cầm dao đâm chém với nhau. Do sự vụ xảy ra giữa đồng, không ai kịp thời can ngăn. Hậu quả, ông Út bị đâm tử vong tại chỗ, còn ông Đèo bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Một nhân chứng tại hiện trường cho biết ông Út bị đâm một nhát trúng tim dẫn đến tử vong tại chỗ; còn trên cơ thể ông Đèo có 3 vết thương bị chém.
Sau khi vụ án mạng xảy ra, nhận được tin báo của người dân, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
TUAN QUOC

TUAN QUOC

Suy cho cùng là vì tranh giành miếng ăn đã mất đi tình máu mũ, rốt cuộc cả hai người đều chết thì còn ăn gì được đâu mà giành, chỉ tội cho vợ, con của chú và của cháu là đau khổ nhất.
Đức Nguyễn

Đức Nguyễn

Thật ra đôi khi giành không phải vì miếng ăn mà vì cục tức không nuốt trôi, nên mới liều cả tính mạng như thế.
Phong

Phong

Bạn ơi ! Dù gì thì người ta cũng đã chết rồi. Mình không giúp được gì cho họ cũng đừng nên dành cho họ những lời cay đắng như thế bạn à. Bạn có phải là họ đâu mà bạn biết họ giành ăn. Mô phật.
4 phản hồi
Thanh Tâm

Thanh Tâm

Giành cho lắm, giờ mỗi người 6m2!
Dat huynh

Dat huynh

Đau lòng quá.cũng là máu mủ ruột thịt với nhau cả mà.
Bieu Nguyen

Bieu Nguyen

Con người ta đôi khi dám bỏ ra tiền triệu để mời nhau ăn nhậu, nhưng chỉ cần cái bờ rào lấn sang nhau vài cm là có thể giết nhau, dù là anh em máu mủ.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm