Anh rể 'hờ' té trúng... mông em vợ lãnh 9 tháng tù

7 Thanh Niên
Chiều 15.11, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Lê Phú Cự (51 tuổi, quê Quảng Ngãi; cư trú Q.1, TP.HCM) 9 tháng tù giam về tội “hiếp dâm” trong trường hợp phạm tội chưa đạt.
Lê Phú Cự tại tòa /// ĐẬU TIẾN ĐẠT Lê Phú Cự tại tòa - ĐẬU TIẾN ĐẠT
Lê Phú Cự tại tòa
ĐẬU TIẾN ĐẠT
Lê Phú Cự bị Viện KSND TP.HCM truy tố ở khoản 1, điều 111 bộ luật Hình sự với khung hình phạt từ 2 - 7 năm tù. Tại phiên tòa, đại diện Viện Kiểm sát đề nghị HĐXX tuyên phạt Cự 2 năm 6 tháng đến 3 năm tù.

Anh rể “hờ” nói gì về việc ngã vào mông em vợ Việt kiều

HĐXX nhận định tại phiên tòa Cự không thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng truy tố; tuy nhiên, căn cứ vào lời khai của người bị hại và nhiều nhân chứng khác phù hợp với nhau. Thời điểm đó người bị hại gọi điện báo cho những người này, sau đó người bị hại đặt vé về Mỹ ngay lập tức. Trở về Mỹ, bị hại đã chụp hình gửi cho cha ruột của mình ở Việt Nam để cha làm đơn tố cáo Cự. Từ đó, HĐXX xác định đơn tố cáo và nội dung tố cáo của người bị hại là có căn cứ, khách quan. Ngoài ra, theo HĐXX, vụ án còn được chứng minh bằng bản kết luận giám định nên đủ cơ sở xác định hành vi phạm tội của Cự. Song, HĐXX đánh giá hành vi phạm tội của Cự chưa đạt, quy định tại điều 57 bộ luật Hình sự nên cần xem xét giảm nhẹ hình phạt.
Theo cáo trạng, năm 2008, Cự sống chung như vợ chồng với chị P.T.T (37 tuổi) tại Q.7 và có 2 con chung. Tháng 5.2015, em gái của T. là Th.T (26 tuổi) từ Mỹ về VN, thường xuyên đến nhà chị gái chơi với 2 cháu. Khoảng 2 giờ ngày 6.7.2015, Th.T đến nhà chị và ngủ lại. Đến 8 giờ cùng ngày, chị T. cùng 2 con đi Tiền Giang nên gọi Cự về trông nhà. Khoảng 10 giờ, trong lúc Th.T đang ngủ thì Cự định giở trò đồi bại. Chị Th.T chống cự bỏ chạy. Sau đó, thấy có người về nhà, chị Th.T tiếp tục kêu cứu. Cự đe dọa nếu để mọi chuyện “lộ” thì sẽ giết cả nhà.
Ông P.V.T, cha chị Th.T, gửi đơn tố cáo hành vi hiếp dâm của Cự. Vụ án được khởi tố, nhưng sau đó ngày 27.1.2016, Công an Q.7 ra quyết định đình chỉ điều tra vụ án với lý do “hết thời hạn điều tra nhưng không đủ căn cứ xác định hành vi phạm tội”. Ông P.V.T tiếp tục gửi đơn kêu cứu và tố cáo đến các cơ quan chức năng. Do vậy, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM và Viện KSND TP.HCM đề nghị các cơ quan tố tụng Q.7 chuyển hồ sơ lên để thụ lý. Ngày 13.4.2019, Cự bị bắt theo quyết định truy nã của Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM.
Tại cơ quan điều tra và tại tòa chiều qua, Cự không thừa nhận hành vi phạm tội. Bị can này khai do muốn chụp hình mông của Th.T khi đang nằm ngủ và làm rơi điện thoại lên người Th.T. Khi Cự chồm người lấy điện thoại thì đầu trúng vào mông Th.T; khi đó Th.T xoay người lại thì đầu Cự trúng vào âm hộ Th.T.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mai văn Tuấn

Mai văn Tuấn

Kính gửi các cơ quan công quyền-Hình phạt với các đối tượng có hành vi như vậy sao đủ sức răn đe và bảo vệ nhân phẩm của phụ nữ.Chuyện thật như đùa
Trần Thanh Hải

Trần Thanh Hải

Các tên biến thái bệnh hoạn xuất hiện ngày các nhiều. Chị em phụ nữ và các cháu gái cần nâng cao kỹ năng tự vệ. Cơ quan bảo vệ pháp luật luôn kiên quyết với loại tội phạm gây ám ảnh này.
thu

thu

trong bài viết có đoạn " nếu để lộ mọi chuyện thì sẽ giết cả nhà". nếu thông tin này là đúng thì với 9 tháng từ thì không có sức răn đe, cả gia đình bị hại càn hết sức cẩn thận
Nguyễn văn tha

Nguyễn văn tha

Tại sao ko cho thực nghiệm hiện trường , làm thế nào lượm dt đầu đụng mông thật là vô lý
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm