Ập vào lò mổ, phát hiện 600 kg thịt và nội tạng heo bệnh

3 Thanh Niên
Ngày 22.3, lãnh đạo xã Gia Kiệm (H.Thống Nhất, Đồng Nai) cho biết vừa tiến hành đào hố tiêu hủy 600 kg thịt và nội tạng heo không rõ nguồn gốc, có dấu hiệu dịch bệnh. 
Tiêu hủy 600 kg thịt và nội tạng heo bệnh /// LÊ LÂM Tiêu hủy 600 kg thịt và nội tạng heo bệnh - LÊ LÂM
Tiêu hủy 600 kg thịt và nội tạng heo bệnh
LÊ LÂM
Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 21.3, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp Chi cục Chăn nuôi thú y tỉnh và Công an H.Thống Nhất bất ngờ ập vào kiểm tra cơ sở giết mổ heo tại ấp Đông Bắc, xã Gia Kiệm do ông Nguyễn Thành Thiện Tâm làm chủ, phát hiện tại đây đã giết mổ xong 10 con heo tổng trọng lượng 600 kg.
Kiểm tra số thịt trên nhận thấy toàn bộ đều bị thâm tím, nổi mẩn đỏ, có dấu hiệu dịch bệnh. Do không xuất trình được các giấy tờ liên quan, lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính, đồng thời bàn giao toàn bộ thịt heo trên cho xã Gia Kiệm tiêu hủy.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Trương

Trương

Cần đổi luật để phạt nặng các tội sản xuất và chế biến, tiêu thụ các loại thực phẩm không đảm bảo VSATTP.
Khoa LS

Khoa LS

Phạt hành chính mấy trăm ngàn. Tội này phải bỏ tù từ 5 năm trở lên và phạt từ 10 triệu trở lên đến tiền tỷ. Như vậy thì mới mong họ sợ không nguy hại cho cộng đồng xã hội.
Khai Tang

Khai Tang

Cái tâm lương thiện không có thì chế tài biện pháp xử phạt đủ sức răng đe, kể những người có trách nhiệm mà “ngó lơ không biết”, chứ xử phạt cái kiểu “sàm sở phụ nữ trong thang máy phạt 200.000” thì muôn đời vẫn vậy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm