Bà nội khai đánh rơi cháu bé, lo sợ nên bỏ vào bao tải giấu đi

5 Thanh Niên Online
Ngày 30.11, nguồn tin của Thanh Niên cho biết, nghi phạm Phạm Thị Xuân bà nội cháu bé 20 ngày tuổi bị sát hại ở Thanh Hóa, lại khai nhận đánh rơi cháu bé, rồi bỏ vào bao tải giấu đi
Nghi phạm Phạm Thị Xuân (bìa trái) tại cơ quan điều tra /// Ảnh Công an Thanh Hóa cung cấp Nghi phạm Phạm Thị Xuân (bìa trái) tại cơ quan điều tra - Ảnh Công an Thanh Hóa cung cấp
Nghi phạm Phạm Thị Xuân (bìa trái) tại cơ quan điều tra
Ảnh Công an Thanh Hóa cung cấp
Theo một nguồn tin riêng của Thanh Niên hiện nghi phạm Phạm Thị Xuân (65 tuổi, ngụ tại xã Vũ Lăng, huyện Tiền Hải, Thái Bình, bà nội bé gái Lê Minh Anh (hơn 20 ngày tuổi) bị sát hại đã khai, trong lúc bế cháu đã đánh rơi, khiến cháu chảy máu, nôn ra sữa, lo sợ nên bỏ vào bao tải giấu đi.
Trong khi đó, lời khai ban đầu của nghi phạm Xuân thì cháu bị cướp. Tuy nhiên khi công an vào cuộc điều tra thì phát hiện vết máu còn dính trên tay bà Xuân, sau đó xác định là máu cháu Minh Anh. Công an cũng chứng minh hiện trường bị cướp là tự dàn dựng, không có thật.
Bà nội khai đánh rơi cháu bé, lo sợ nên bỏ vào bao tải giấu đi - ảnh 1
Quá trình điều tra, nghi phạm Xuân đã có nhiều lời khai khác nhau
Ảnh Công an Thanh Hóa
Ngày 29.11, đại tá Khương Duy Oanh, Phó giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa khẳng định bà nội Phạm Thị Xuân là nghi phạm. Về nguyên nhân gây án, động cơ, mục đích thì phải chờ kết quả giám định các dấu vết, chứng cứ thu thập được mới công bố.
Tuy nhiên, theo ghi nhận của Thanh Niên, lời khai của bà Xuân liên tục thay đổi. Ban đầu khai là cháu bé bị cướp, tiếp đến khai do tin lời thầy bói dẫn đến sát hại cháu. Hiện lại khai là đánh rơi dẫn đến cái chết đau lòng này.
Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 18 giờ 40 phút ngày 25.11, trong lúc bà Phạm Thị Xuân (65 tuổi) đang bế cháu gái mới sinh được hơn 20 ngày tuổi (là con thứ 2 của vợ chồng anh Lê Hữu Thuận, chị Phạm Thị Thanh Huyền, cùng ngụ tại khu phố 1, phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa) thì bị 2 đối tượng bịt mặt (1 nam, 1 nữ) đi xe máy tay ga vào nhà dùng dao khống chế và giằng lấy cháu bé rồi lên xe tẩu thoát.
Sáng 27.11, một người dân đi nhặt rác đã phát hiện thi thể một bé gái ở bãi rác phường Đông Sơn (thị xã Bỉm Sơn), cách nhà anh Thuận gần 10 km.
Cơ quan Công an tiến hành cho nhận dạng thì vợ chồng anh Thuận xác định đó là con gái mình tên là Lê Minh Anh, bị cướp đi tối hôm 25.11. Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể bé gái về cho người thân đưa về quê nội ở tỉnh Thái Bình mai táng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thi vo

Thi vo

Sự thật là sự thật và chỉ có một thôi cụ nhé, thành tâm sẽ được khoan hồng (về lương tâm) đó cụ.
Hoàng Văn Điền

Hoàng Văn Điền

Dù lời khai của Cụ bà có thế nào thì cơ quan điều tra cũng tìm ra, vì nếu cháu bị "Rơi " thì thân thể cháu bé sẽ tổn thương vì vậy sẽ dễ dàng kết luận. Điều quan trọng lúc này là lương tâm của những người trong cuộc mới đau khổ.
mẹ Đốp

mẹ Đốp

cho dù cháu có khắc mệnh với cụ thật , thì cụ phải có tình bao la của người bà ,người mẹ , cho cháu sống,mình đi sớm cũng đủ phúc lộc rồi,"hùm dữ không ăn thịt con " !còn bé có té thật ,thì phải gọi ngay chocon trai- con dâu .Dù sao nó vẫn tha thứ mà !lạy cụ !
Trọng

Trọng

Nên đưa bà cụ đi giám định tâm thần.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm