Bạc Liêu: Đề nghị kỷ luật 2 phó giám sở bị 'tố' ăn nhậu trong giờ làm việc

5 Thanh Niên Online
Ông Lương Phương Đông và ông Bùi Hồng Kỳ, cùng là Phó giám đốc Sở GT-VT tỉnh Bạc Liêu, vừa bị đề nghị kỷ luật Đảng do bị 'tố' ăn nhậu trong giờ làm việc, ngay ngày đầu tiên cách ly xã hội phòng dịch Covid-19.
Trụ sở Sở GT-VT tỉnh Bạc Liêu /// Ảnh: TRẦN THANH PHONG Trụ sở Sở GT-VT tỉnh Bạc Liêu - Ảnh: TRẦN THANH PHONG
Trụ sở Sở GT-VT tỉnh Bạc Liêu
Ảnh: TRẦN THANH PHONG
Chiều 13.7, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bạc Liêu đã có thông báo kết quả kỳ họp thứ 34 của ủy ban này về việc kiểm tra dấu hiệu vi phạm đối với ông Lương Phương Đông, Phó giám đốc phụ trách Sở GT-VT tỉnh và ông Bùi Hồng Kỳ, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Phó giám đốc Sở GT-VT tỉnh Bạc Liêu.
Qua kiểm tra, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bạc Liêu nhận thấy ông Lương Phương Đông và ông Bùi Hồng Kỳ thiếu gương mẫu, không chấp hành nghiêm quy định của Thủ tướng Chính phủ, Ban thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh về việc cách ly xã hội phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và việc không sử dụng rượu, bia trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa của ngày làm việc.
Vi phạm của ông Lương Phương Đông và ông Bùi Hồng Kỳ làm ảnh hưởng đến uy tín của tổ chức đảng, đơn vị và cá nhân của ông Đông và ông Kỳ, đến mức phải xem xét thi hành kỷ luật Đảng.
“Ngoài ra, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy còn đề nghị xem xét, thi hành kỷ luật 2 đảng viên và kiểm điểm nghiêm túc đối với một số đảng viên có liên quan”, nội dung thông báo nêu.
Như Thanh Niên đã thông tin, ông Nguyễn Tấn Phước, nguyên Phó giám đốc Sở GT-VT tỉnh Bạc Liêu, gửi đơn phản ánh việc ông trực tiếp phát hiện nhiều cán bộ lãnh đạo Sở GT-VT tỉnh Bạc Liêu tổ chức ăn nhậu trong giờ làm việc, ngay ngày đầu tiên thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Janhjanh

Janhjanh

Nên xử lý nghiêm
Roger

Roger

Lãnh đạo mà không làm gương,hỏi sao cấp dưới nghe.
Bùi Đức Thắng

Bùi Đức Thắng

Nếu chịu kiểm tra nghiêm minh không dị nể bất cứ ai thì còn rất nhiều các anh, thậm chí có các chị đi ăn nhậu trong giờ hành chính, còn không thì thử tìm người nào tin tưởng làm việc, phục vụ ở nhà hàng, quán nhậu nào thường có công chức hay đến nhậu xem sao, có hay không là biết ngay...
Nguyen Van Lap Thanh

Nguyen Van Lap Thanh

Xử lý thật nghiêm minh để làm gương
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm