Ban Bí thư yêu cầu khẩn trương xử lý vụ Mobifone mua cổ phần AVG

4 Thanh Niên Online
Ban Bí thư yêu cầu Thanh tra Chính phủ sớm công bố kết luận thanh tra, các cơ quan có trách nhiệm khẩn trương xem xét xử lý vụ việc.
Ban Bí thư yêu cầu khẩn trương xử lý vụ Mobifone mua 95% cổ phần AVG. /// Ảnh Anh Vũ Ban Bí thư yêu cầu khẩn trương xử lý vụ Mobifone mua 95% cổ phần AVG. - Ảnh Anh Vũ
Ban Bí thư yêu cầu khẩn trương xử lý vụ Mobifone mua 95% cổ phần AVG.
Ảnh Anh Vũ
Ngày 8.3, Văn phòng Trung ương Đảng đã có công văn số 6106-CV/VPTW về việc xử lý vụ Tổng Công ty Viễn thông Mobifone mua 95% cổ phần của Công ty cổ phần nghe nhìn Toàn Cầu (AVG).
Theo đó, Ban Bí thư đã họp dưới sự chủ trì của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng để nghe Ban cán sự đảng Thanh tra Chính phủ báo cáo kết quả việc thanh tra Dự án Tổng Công ty Viễn thông Mobifone mua 95% cổ phần của AVG.
Ban Bí thư cho rằng, đây là một vụ việc rất nghiêm trọng, phức tạp, nhạy cảm, dư luận xã hội đặc biệt quan tâm. Thanh tra Chính phủ đã có nhiều cố gắng tiến hành thanh tra toàn diện, kết luận và báo cáo với Ban Bí thư.
Ban Bí thư đề nghị Thường trực Chính phủ, Thanh tra Chính phủ chỉ đạo và chịu trách nhiệm về kết luận thanh tra, sớm công bố kết luận thanh tra theo quy định của pháp luật.
Các cơ quan có trách nhiệm khẩn trương xem xét, xử lý vụ việc bảo đảm khách quan, chính xác theo quy định của Đảng và pháp luật nhà nước với tinh thần kiên quyết, chặt chẽ, làm rõ đến đâu xử lý đến đó, đúng người, đúng vi phạm, đúng pháp luật và thu hồi tài sản nhà nước bị thất thoát.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tố Linh

Tố Linh

Bài viết chỉ đưa tin thanh tra và xử lý vụ Mobifone mua cổ phần của AVG mà không giải thích cái tại sao của vụ việc. AVG là ai, công ty ngành nghề gì, có hệ trọng như thế nào và liên hoan tới gì? Mobifone bị lỗi gì khi mua cổ phần của công ty này vv ...
Hans Peter

Hans Peter

Lại sắp có cá mập mắc lưới rồi !Chuẩn bị có phim hay để xem.
Phạm Hữu Nhì

Phạm Hữu Nhì

Bạn này sao có vẻ ngây ngô.
Phạm Thiết Hùng

Phạm Thiết Hùng

Tố Linh @: Bạn chỉ cần vô mạng gõ "ông" Gu Gồ là bạn biết liền " ngài" AVG là ai thôi mà !?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm