Bán cần sa cho khách nước ngoài

0 Thanh Niên
Ngày 29.9, Công an Q.Ngũ Hành Sơn bàn giao 18 người nước ngoài sử dụng ma túy trái phép tại phố Tây An Thượng (Q.Ngũ Hành Sơn) để Phòng Quản lý xuất nhập cảnh (Công an TP.Đà Nẵng) xử lý hành chính. 
Nguyễn Quang Anh Quân bị bắt quả tang khi đang bán cần sa cho khách nước ngoài /// Ảnh: Nguyễn Tú Nguyễn Quang Anh Quân bị bắt quả tang khi đang bán cần sa cho khách nước ngoài - Ảnh: Nguyễn Tú
Nguyễn Quang Anh Quân bị bắt quả tang khi đang bán cần sa cho khách nước ngoài
Ảnh: Nguyễn Tú
Trong số này có 4 người Anh, 6 người Úc, 2 người Nam Phi, 2 người Mỹ, còn lại là người Iceland, Colombia, New Zealand và Malaysia.
Khuya 27.9, Công an Q.Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) bắt quả tang Nguyễn Quang Anh Quân  (29 tuổi, ngụ Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) bán cần sa trước quán pub Crazy Cat (12 An Thượng 6). Quân khai bán cần sa tại đây từ lâu và chỉ bán cho khách nước ngoài. Kiểm tra pub Crazy Cat, lực lượng chức năng phát hiện Tống Duy Phong (quản lý quán, 19 tuổi, ngụ Quảng Ngãi) tàng trữ một số lượng lớn dụng cụ sử dụng cần sa. Kết quả thử nhanh 60 khách trong quán, có 18 khách nước ngoài nêu trên và 3 người VN dương tính với ma túy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoàn kiểm tra Bộ Công thương kiểm tra hiện trường thủy điện Thương Nhật /// Ảnh Tỷ Hầu

Thu hồi giấy phép của Thuỷ điện Thượng Nhật

Cục Điều tiết điện lực vừa có quyết định về việc thu hồi giấy phép hoạt động điện lực của Công ty CP đầu tư thủy điện miền Trung Việt Nam đối với hoạt động phát điện Nhà máy thủy điện Thượng Nhật.