Bão số 4 (Sonca): Quảng Trị sơ tán 1.308 hộ dân

0 Thanh Niên Online
Theo báo cáo lúc 18 giờ ngày 25.7 của Ban chỉ huy PCTT-TKCN tỉnh Quảng Trị, để đối phó với bão số 4, tỉnh này đã sơ tán 1.308 hộ dân với 4.264 người, chủ yếu sống ở vùng thấp trũng, nguy hiểm.
Nhiều hàng quán tại TT.Cửa Tùng (H.Vĩnh Linh, Quảng Trị) bị tốc mái /// ẢNH: THANH LỘC Nhiều hàng quán tại TT.Cửa Tùng (H.Vĩnh Linh, Quảng Trị) bị tốc mái - ẢNH: THANH LỘC
Nhiều hàng quán tại TT.Cửa Tùng (H.Vĩnh Linh, Quảng Trị) bị tốc mái
ẢNH: THANH LỘC
Đối với tàu QT98888TS cùng 11 ngư dân bị hỏng bánh lái trên biển, thả trôi tại tọa độ cách cửa biển Đà Nẵng 135 hải lý về phía Đông, vào lúc 15 giờ cùng ngày đã được QB91045TS đến tiếp cận mạn để lai dắt.
Bão số 4 (Sonca): Quảng Trị sơ tán 1.308 hộ dân - ảnh 1
Nhiều hàng quán ven biển Quảng Trị tan hoang
ẢNH: THANH LỘC
Thống kê sơ bộ cũng cho thấy đã có hơn 50 nhà dân ở tỉnh Quảng Trị bị tốc mái, hơn 700 ha lúa bị ngập úng. Riêng tại huyện đảo Cồn Cỏ, sau bão, nhiều cây ngã đổ và một số mái hiên nhà dân bị tốc mái.
Bão số 4 (Sonca): Quảng Trị sơ tán 1.308 hộ dân - ảnh 2

tin liên quan

Bão số 4 tiến vào bờ, Quảng Trị căng mình chống đỡ
Tại Quảng Trị, mưa lớn, gió mạnh đã nổi lên từ trưa 25.7. Ở vùng ven biển, người dân đang cố gắng neo đậu tàu thuyền, chằng chống nhà cửa trong khi lãnh đạo địa phương khẩn trương đốc thúc nhân dân không được chủ quan.
Trong khi cơn bão đổ bộ, người dân địa phương đã phát hiện thi thể một người đàn ông đang bị phân hủy, trôi vào bờ biển thuộc xã Vĩnh Kim (H.Vĩnh Linh).
Bão số 4 (Sonca): Quảng Trị sơ tán 1.308 hộ dân - ảnh 3
Nhiều cây cối tại khu vực TT.Cửa Tùng (H.Vĩnh Linh, Quảng Trị) bị gãy đổ
ẢNH: THANH LỘC
Chiều tối 25.7, tham gia đoàn công tác do ông Võ Văn Hưng, Giám đốc Sở NN-PTNT tỉnh Quảng Trị, dẫn đầu đi kiểm tra thiệt hại ban đầu tại các địa bàn ven biển tỉnh Quảng Trị, PV Thanh Niên ghi nhận tại TT.Cửa Việt và xã Trung Giang, xuất hiện nhiều cây ngã đổ, nhiều nhà cửa hàng quán bị tốc mái…
Theo ông Hưng, sau bão người dân vẫn cần cảnh giác, không được chủ quan vì hoàn lưu sẽ còn gây mưa lớn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhiều người tại VN lao vào đầu tư tiền ảo khá dù việc này bị cấm
 /// ẢNH: ĐÀO NGỌC THẠCH

Đầu tư tiền ảo, gánh rủi ro thật

Thời gian vừa qua, tại Việt Nam, nhiều diễn đàn, nhóm kín về tiền ảo với hàng trăm ngàn người tham gia. Không ít người chưa thật sự hiểu biết về những rủi ro khi đầu tư tiền ảo.