Bảo vệ khách sạn mở két sắt, lấy trộm 2.000 USD của khách

0 Thanh Niên Online
Lợi dụng lúc nữ Việt kiều ra ngoài, bảo vệ của khách sạn là Huỳnh Anh Tuấn mở cửa két sắt trong phòng và lấy trộm 2.000 USD.
Ngày 7.12, Cơ quan CSĐT Công an Q.1 (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự nghi phạm Huỳnh Anh Tuấn (26 tuổi, ngụ Phú Yên, tạm trú Q.Tân Bình), bảo vệ khách sạn T.X trên đường Lê Thánh Tôn (P.Bến Thành, Q.1) để điều tra làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.
Khoảng 17 giờ 30 ngày 3.12, sau khi ra ngoài về, bà N.L.T.Nh. (63 tuổi, quốc tịch Mỹ, lưu trú tại phòng 807 của khách sạn T.X) phát hiện mất 2.000 USD để trong két sắt khách sạn nên yêu cầu mở camera để kiểm tra.
Qua kiểm tra hình ảnh từ camera ở hành lang thấy Tuấn có đi vào phòng 807 nên khách sạn trình báo Công an P.Bến Thành.
Qua làm việc với công an, Tuấn khai nhận sử dụng mật khẩu tổng của khách sạn để mở két sắt lấy trộm 2.000 USD của bà Nh.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

<i class="e-mag"></i>Vượt biên bán con - Rứt tình máu mủ ở xứ người>

Vượt biên bán con - Rứt tình máu mủ ở xứ người

“Nó đi Trung Quốc 2 lần để bán 2 đứa con rồi đó. Lần trước là cuối năm 2016, lần này vừa mới về. Bản này đã có 7 người đã bán con, bản trong thì còn nhiều hơn”, công an viên của bản Đỉnh Sơn 1 (xã Hữu Kiệm, H.Kỳ Sơn, Nghệ An) nói khi dẫn tôi đến nhà một phụ nữ vừa vượt biên bán con trở về.