Bắt 2 nghi phạm buôn bán hàng nghìn công cụ hỗ trợ

0 Thanh Niên
Ngày 6.2, Cơ quan CSĐT Công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) tạm giữ Nguyễn Quốc Bảo (25 tuổi) và Lê Tấn Sỹ (25 tuổi, cùng ngụ P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức) để làm rõ hành vi mua bán công cụ hỗ trợ trái phép.
Bảo cùng hàng nghìn công cụ hỗ trợ trái phép /// Ảnh: CTV Bảo cùng hàng nghìn công cụ hỗ trợ trái phép - Ảnh: CTV
Bảo cùng hàng nghìn công cụ hỗ trợ trái phép
Ảnh: CTV
Chiều 3.2, Công an Q.Thủ Đức bắt giữ Bảo khi đang điều khiển xe máy BS 59S2- 418.32 mang theo 1 súng điện, 11 roi điện, 4 bình xịt hơi cay và 1 còng số 8 đi giao cho khách.

Khám xét nơi ở của Bảo, công an phát hiện rất nhiều công cụ hỗ trợ như: 374 roi điện các loại, 9 còng số 8, 20 bình xịt hơi cay, 30 súng bắn điện, 2 dùi cui chích điện, 9 viên đạn súng bắn điện. Cùng thời điểm trên, công an khám xét nơi ở của Sỹ (người được Bảo thuê đi giao công cụ hỗ trợ cho khách), thu giữ thêm 4 roi điện.
Bảo khai nhận từ tháng 2.2017 lên mạng đặt mua công cụ hỗ trợ của một người ở phía bắc, mang về nơi ở cất giấu. Sau đó, Bảo lên mạng rao bán lại cho những người có nhu cầu. Từ tháng 2.2017 đến nay, Bảo đã mua tổng cộng 1.600 công cụ hỗ trợ bán cho khách.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vũ Nhật Tân thách thức, không hợp tác với tổ kiểm soát.
 /// Ảnh cắt từ clip

Chống người thi hành công vụ là gì?

Thời gian gần đây, có những vụ việc chống đối, đạp bàn, chửi bới tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19. Theo chuyên gia, những trường hợp này có dấu hiệu tội chống người thi hành công vụ.