Bắt 2 nghi phạm đòi nợ thuê ném chất bẩn vào cửa hàng của 'con nợ'

0 Thanh Niên Online
Đi đòi nợ thuê không được, 2 thanh niên ở Thanh Hóa đã dùng ''bom bẩn'' ném vào cửa hàng buôn bán quần áo ở đường Lê Hoàn, thành phố Thanh Hóa, gây thiệt hại tài sản gần 20 triệu đồng.
Nghi phạm Lê Chí Tài (ảnh trái) và Trương Ngọc Bình /// ẢNH CÔNG AN THÀNH PHỐ THANH HÓA CUNG CẤP Nghi phạm Lê Chí Tài (ảnh trái) và Trương Ngọc Bình - ẢNH CÔNG AN THÀNH PHỐ THANH HÓA CUNG CẤP
Nghi phạm Lê Chí Tài (ảnh trái) và Trương Ngọc Bình
ẢNH CÔNG AN THÀNH PHỐ THANH HÓA CUNG CẤP
Ngày 23.9, thông tin từ Công an thành phố Thanh Hóa cho biết, Đội Cảnh sát hình sự Công an thành phố Thanh Hóa vừa bắt giữ các nghi phạm Lê Chí Tài (23 tuổi, ngụ tại phường Nam Ngạn, thành phố Thanh Hóa) và Trương Ngọc Bình (22 tuổi, ngụ tại xã Hoằng Lương, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) để điều tra về hành vi hủy hoại tài sản.
Theo điều tra của Công an thành phố Thanh Hóa, ngày 28.8, Tài và Bình đã bịt mặt, đi xe máy không biển số đến cửa hàng của chị T.T.H.L (38 tuổi, chủ cửa hàng buôn bán quần áo trên đường Lê Hoàn, phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa) ném chất bẩn, gồm sơn, dầu luyn, mắm tôm vào trong làm hư hỏng tài sản tổng trị giá gần 20 triệu đồng.
Nguyên nhân được xác định do chị L. có quan vay mượn tiền của một người ngụ tại thành phố Thanh Hóa. Khi chưa có điều kiện trả nợ theo yêu cầu của bên cho vay, thì Tài và Bình đã được bên cho vay thuê đến gây sức ép, đòi chị L. trả tiền. Do đòi nợ thuê không được, Tài và Bình đến ném chất bẩn vào cửa hàng quần áo để tiếp tục gây sức ép.
Tại cơ quan công an, các nghi phạm đã khai nhận, do được thuê đi đòi nợ, nhưng đòi không được nên dùng cách ném chất bẩn vào cửa hàng kinh doanh quần áo để gây sức ép, buộc nạn nhân trả tiền.
Công an thành phố Thanh Hóa tiếp tục điều tra vụ án và làm rõ hành vi của người đã thuê các nghi phạm đi đòi nợ, ném chất bẩn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm