Bắt 26 'quái xế' nhiều tỉnh về Đồng Tháp đua xe tuyến tránh QL30 trong ngày 30.4

5 Thanh Niên Online
Chiều 30.4, hàng chục quái xế ở nhiều tỉnh, thành phố đã tụ tập về TP.Hồng Ngự, Đồng Tháp để lạng lách, rú ga, nẹt pô và có biểu hiện đua xe đã bị Công an Đồng Tháp chốt chặn, vây bắt.

Các đối tượng có hành vi tụ tập đua xe, lạng lách, nẹt pô bị Công an bắt giữ /// Trần Ngọc Các đối tượng có hành vi tụ tập đua xe, lạng lách, nẹt pô bị Công an bắt giữ - Trần Ngọc
Các đối tượng có hành vi tụ tập đua xe, lạng lách, nẹt pô bị Công an bắt giữ
Trần Ngọc
Cụ thể, vào khoảng 15 giờ cùng ngày, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, có rất nhiều thanh, thiếu niên tụ tập đua xe, lạng lách, rú ga, nẹt pô, gây mấy an ninh trật tự trên tuyến tránh Quốc lộ 30 thuộc P.An Lộc và P.An Bình A (TP.Hồng Ngự) nên Công an TP.Hồng Ngự đã nhanh chóng phối hợp với lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Tháp đóng tại TP.Hồng Ngự tổ chức chốt chặn, bắt giữ.
Bắt 26 'quái xế' nhiều tỉnh về Đồng Tháp đua xe tuyến tránh QL30 trong ngày 30.4 - ảnh 1

Các xe mô tô của các đối tượng bị lực lượng Công an tạm giữ

Ảnh: Trần Ngọc

Qua đó, lực lượng Công an tổ chức chốt chặn, vây bắt được 26 thanh niên nam, nữ, đồng thời tạm giữ 34 phương tiện xe mô tô, đa số đã thay đổi đặc tính, kết cấu của xe. Các thanh niên bị bắt ngụ các tỉnh: Đồng Tháp, Bến Tre, Bình Dương, Long An, Tiền Giang,…
Qua làm việc nhanh của Công an, các đối tượng thừa nhận hành vi chạy rú ga, lạng lách, nẹt pô của mình. Đồng thời, khai nhận trước đó lên mạng xã hội rủ nhau về Đồng Tháp tụ tập tại TP.Hồng Ngự để trổ tài lạng lách, đua xe.
Hiện vụ việc các "quái xế" tụ tập về Đồng Tháp đua xe nêu trên đang được Công an địa phương tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê Lâm

Lê Lâm

Quái xế ngày càng manh động và xem thường pháp luật. Cần mạnh tay hơn nữa để cứu mạng sống của chính quái xế và những người dân vô tội.
Lão gàn

Lão gàn

Sao không bắt chúng nó, vừa phải nằm như trong hình, vừa phải xem xe bị đốt cháy?
phuong nguyen

phuong nguyen

Đám quái xế rất thừa năng lượng và buồn chán nên lấy đua xe làm động lực sống vì vậy nên cho đi lao động để cải tạo nhận thức .
Thi Nguyễn

Thi Nguyễn

Tôi có người quen bị tai nạn giao thông do những kẻ đua xe trái phép gây ra cách đây nhiều năm. Do vậy, khi nhìn thấy hình ảnh những thanh niên tụ tập, chặn đường để đua xe trái phép trên các phương tiện thông tin đại chúng, nỗi căm hận trong tôi lại dâng lên, như ngày tôi nhận được hung tin người quen của tôi bị “quái xế” tông tử vong. Càng ngạc nhiên hơn, khi biết rằng, những kẻ này khai tụ tâp đua xe trái phép để lấy số, khoe “chiến tích” trên mạng xã hội để bán phụ tùng xe máy, hoặc quảng bá cho “lò” độ xe”. Cần phải điều chỉnh điều khoản pháp luật liên quan đến hành vi đua xe trái phép theo hướng tăng mức phạt tù lên nhiều năm hơn nữa đối với những kẻ đua xe trái phép. Nên coi đây là hiểm họa vì kéo theo nhiều hệ lụy cho an ninh trật tự, xã hội”.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm