Bắt 3 đối tượng vận chuyển 18.000 viên ma tuý tổng hợp

0 Thanh Niên Online
Dù liên tục thay đổi phương tiện vận chuyển nhưng 3 đối tượng vận chuyển 18.000 viên ma tuý tổng hợp đã bị Công an tỉnh Lào Cai mật phục bắt gọn khi vừa đến điểm giao hàng.
3 đối tượng bị bắt giữ với 26 bọc hàng chứa 18.000 nghìn viên ma tuý tổng hợp với tổng trọng lượng 25 kg /// Ảnh Văn Kiên 3 đối tượng bị bắt giữ với 26 bọc hàng chứa 18.000 nghìn viên ma tuý tổng hợp với tổng trọng lượng 25 kg - Ảnh Văn Kiên
3 đối tượng bị bắt giữ với 26 bọc hàng chứa 18.000 nghìn viên ma tuý tổng hợp với tổng trọng lượng 25 kg
Ảnh Văn Kiên
Sáng nay 14.7, thông tin từ Công an tỉnh Lào Cai cho biết, vụ vận chuyển ma tuý tổng hợp số lượng lớn đã được triệt phá thành công trong chiều hôm qua 13.7.
[VIDEO] Vận chuyển 18.000 viên ma túy tổng hợp hòng kiếm hơn 200 triệu đồng
Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 13.7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Lào Cai đã phá hiện và bắt giữ 3 đối tượng khi đang di chuyển trên tuyến Quốc lộ 4D, địa phận thôn Tòng Chú 2, xã Cốc San, huyện Bát Xát.
3 đối tượng bị bắt giữ là Sùng A Sình (26 tuổi), trú tại bản Hội Chạ, xã Nậm Vì, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên; Thào A Nhà (23 tuổi) và Vàng A Hầu (30 tuổi) cùng trú tại bản Nậm Nhừ 3, xã Nậm Nhừ, huyện Nậm Pò, tỉnh Điện Biên.
ma-tuy-da
Ma tuý tổng hợp và ma tuý đá được cất giấu trong các bọc hàng bị cảnh sát bắt giữ
Ảnh Văn Kiên
Khi kiểm tra 26 bọc hàng các đối tượng cất giấu trong các ba lô mang theo, cảnh sát phát hiện bên trong cất giấu 18.000 viên ma tuý tổng hợp, ma tuý đá. Qua khai thác, các đối tượng khai nhận đã vận chuyển thuê số ma túy đá trên từ Điện Biên sang Lào Cai. Sau khi xong việc, 3 đối tượng được trả 208 triệu đồng.
Đại tá Đinh Tiến Quân, Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai cho biết, nhóm đối tượng có phương thức vận chuyển tinh vi khi liên tục thay đổi phương tiện di chuyển. Ban đầu là trên xe khách từ Điện Biên sang Lào Cai nhưng sau đó là đi xe máy nhưng trong 3 người thì có người đi trước để dò đường cảnh giới.
Cho đến chiều ngày 13.7 chờ khi các đối tượng gần đến địa điểm giao hàng thì các mũi trinh sát đồng loạt ập đến bắt giữ. Cũng theo Công an tỉnh Lào Cai, đây là vụ vận chuyển ma tuý tổng hợp lớn nhất trên địa bàn tỉnh Lào Cai bị bắt giữ từ trước đến nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm