Tại trang
vừa
mở, tìm dòng "Báo
Thanh Niên" và bấm vào ô
vuông bên phải.
Khi ô vuông chuyển
thành dấu tích xanh là bạn đã thành công
rồi!
LƯU Ý
NHỎ: Nếu muốn
kiểm tra xem cài đặt còn hiệu lực không, bạn chỉ cần
mở lại link
trên là
thấy ngay dấu tích
xanh vẫn đang hiển thị.
Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã bắt giữ 3 nghi phạm để điều tra hành vi mua bán trái phép vật liệu nổ.
Ngày 27.7, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã bắt giữ Nguyễn Thị Hoàng (52 tuổi), Trần Văn Hồng (41 tuổi) và Trương Công Định (42 tuổi, cùng trú H.Cư M’gar, Đắk Lắk) để điều tra hành vi mua bán trái phép vật liệu nổ.
Theo thông tin ban đầu, giữa tháng 7, lực lượng nghiệp vụ công an tỉnh kiểm tra nhà của Định bắt quả tang Định và Hồng đang tàng trữ 7 kg thuốc nổ. Định khai nhận mua thuốc nổ của một phụ nữ cùng huyện với giá 950.000 đồng/kg.
Từ thông tin này, mở rộng điều tra, công an đã bắt giữ Hoàng là người đã bán số thuốc nổ trên.
Bước đầu, Hoàng khai thường xuyên mua thuốc nổ của một người đàn ông ở TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) để bán lại cho người khác kiếm lời. Hoàng từng có tiền án 3 năm tù giam về tội mua bán trái phép vật liệu nổ.
Bình luận (0)