Bắt 3 người trong vụ đốt xe Fortuner vì nghi thôi miên, cướp tài sản

4 Thanh Niên Online
Ngày 9.8, Công an huyện Thanh Hà (Hải Dương) cho biết đã khởi tố bị can và bắt giam 3 người có hành vi hủy hoại tài sản trong vụ đốt xe Fortuner vì nghi thôi miên, cướp tài sản. 
Chiếc xe Fortuner của anh Trịnh Mạnh Hải bị đốt cháy vào tối 20.7 /// Ảnh Lê Tân Chiếc xe Fortuner của anh Trịnh Mạnh Hải bị đốt cháy vào tối 20.7 - Ảnh Lê Tân
Chiếc xe Fortuner của anh Trịnh Mạnh Hải bị đốt cháy vào tối 20.7
Ảnh Lê Tân
Những người bị khởi tố, bắt tạm giam là Trần Xuân Huân (36 tuổi, ngụ tại thôn Đông, xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà), Vũ Văn Sự (32 tuổi) và Phạm Hồng Thái (31 tuổi; cùng ngụ tại thôn Hải Yến, xã Hồng Lạc).
Theo cơ quan công an, 3 đối tượng trên đã cầm đầu, kích động người dân bao vây, đòi đánh và trực tiếp đập phá, đốt chiếc xe ô tô Fortuner của anh Trịnh Mạnh Hải (37 tuổi, ngụ tại xã La Hiên, huyện Võ Nhai, Thái Nguyên), Giám đốc một công ty tại Khu công nghiệp Tân Trường, xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương.
Như Thanh Niên đã đưa tin, khoảng 18 giờ ngày 20.7, anh Trịnh Mạnh cùng anh Lê Văn Nam (29 tuổi, ngụ tại xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) đi xe Toyota hiệu Fortuner về quê vợ ở huyện Thanh Hà (Hải Dương) chơi. Khi đến cửa hàng của anh Phạm Đắc Bắc (33 tuổi, ngụ tại thôn Đồng Hởi, xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà), anh Hải xuống hỏi mua đồ gỗ. Anh Hải được anh Bắc chỉ đến kho đồ ở gần đó để gặp vợ anh Bắc là chị Lê Thị Quyên.
Tại đây, anh Hải xem đồ và đề nghị chị Quyên ghi giá vào giấy. Chị Quyên đi tìm bút thì có cảm giác chóng mặt nên chạy ra ngoài hô "bị thôi miên". Thấy vậy, người dân địa phương gọi nhau vây bắt anh Hải. Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường để làm rõ. Trong khi anh Hải bị vây trong nhà, chiếc xe Toyota Fortuner đã bị đốt cháy. Công an sau đó đã kết luận anh Hải không có hành vi thôi miên cướp tài sản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phan Hạnh

Phan Hạnh

Mấy anh này bồi thường, gỡ lịch để cảnh báo các anh sau trước khi hành động phải suy nghĩ.
Hào

Hào

Vội vàng hấp tấp trả giá quá đắt
Thang

Thang

Đây chính là hành vi côn đồ cần bỏ tù và bắt boi thường để làm gương
Phó thường dân

Phó thường dân

Ba người thì kg thể lật được chiếc Fortuner.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm