Bắt 5 nghi phạm vụ nổ súng trong đêm tại Thanh Hóa khiến 2 người thương vong

7 Thanh Niên Online
Cơ quan công an vừa bắt giữ 5 nghi phạm trong vụ nổ súng tại thành phố Thanh Hóa vào khuya 6.3 do mâu thuẫn trong kinh doanh, khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.
Các nghi phạm bị bắt giữ /// ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP Các nghi phạm bị bắt giữ - ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP
Các nghi phạm bị bắt giữ
ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP
Thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, ngày 9.3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đã bắt giữ 5 nghi phạm gây ra vụ nổ súng vào khuya 6.3, khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.
Các nghi phạm bị bắt gồm: Doãn Phương Nam (21 tuổi), Bùi Khắc Khánh (24 tuổi), Nguyễn Văn Sơn (24 tuổi), Phạm Ngọc Sơn (23 tuổi) và Nguyễn Thanh Bình (24 tuổi), đều ngụ tại thành phố Thanh Hóa.
Bắt 5 nghi phạm vụ nổ súng trong đêm tại Thanh Hóa khiến 2 người thương vong - ảnh 1
Khu vực xảy ra vụ án
ẢNH MINH HẢI
Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, do mâu thuẫn trong kinh doanh game bắn cá trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, khoảng 22 giờ 30 ngày 6.3, nhóm nghi phạm trên mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang và dùng xe máy đi tìm anh Phùng Quang Huy (21 tuổi, ngụ tại phường Lam Sơn, thành phố Thanh Hóa) và anh Nguyễn Quang Linh (22 tuổi, ngụ tại phường Ngọc Trạo, thành phố Thanh Hóa) để trả thù.
Khi nhóm nghi phạm đi qua số nhà 138, đường Quang Trung, phường Ngọc Trạo, thành phố Thanh Hóa thì thấy anh Huy và anh Linh đang đứng trước nhà. Bất ngờ, nhóm nghi phạm dùng súng bắn đạn ria bắn nhiều phát khiến anh Huy tử vong tại chỗ, anh Linh bị thương nặng được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu. Sau khi gây án, nhóm hung thủ trên đã tẩu thoát khỏi hiện trường.
Bắt 5 nghi phạm vụ nổ súng trong đêm tại Thanh Hóa khiến 2 người thương vong - ảnh 2
Súng các nghi phạm dùng để gây án
ẢNH CÔNG AN THANH HÓA CUNG CẤP
Công an thành phố Thanh Hóa ngay sau đó đã có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc. Do vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng nên Công an thành phố Thanh Hóa đã bàn giao vụ việc cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, truy bắt các hung thủ.
Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định tạm giữ hình sự 5 nghi phạm trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Haoman

Haoman

Tử hình vài thằng làm gương cho mấy thằng Giang hồ khác
Huỳnh bảy

Huỳnh bảy

Đi tù sướng quá mà... vài năm ra tù lại có sổ má... lại vào tù... tiếp tục có sổ má...
Vinh

Vinh

Chúng nó vừa gây tội ác tày trời mà khi bị bắt, đứa nào đứa nấy vẻ mặt hết sức là tự nhiên, bình thản và có pha lẫn nét thỏa mãn như kẻ chiến thắng! Tự hỏi chúng nó có phải là con người nữa hay không?
Mỹ

Mỹ

Nếu không xem xét lại luật pháp hiện nay, những loại tội phạm kiểu này vẫn mọc lên như nấm.
Hải Nguyễn

Hải Nguyễn

Nhìn mặt chúng nó không có vẻ hối cãi. Chúng xem vào tù ra tội như thêm số má chắc.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm