Bắt cựu nhân viên ngân hàng trộm hơn 6 tỉ đồng tại các cây ATM

0 Thanh Niên Online
Ngày 15.2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương cho biết đã bắt nghi phạm trộm hơn 6 tỉ đồng tại các cây ATM trên địa bàn tỉnh Hải Dương. 
Một cây ATM của Ngân hàng  /// Ảnh Lê Tân Một cây ATM của Ngân hàng - Ảnh Lê Tân
Một cây ATM của Ngân hàng
Ảnh Lê Tân
Nghi phạm bị bắt là Phạm Quốc Huy (34 tuổi, ngụ phố Nguyễn Hữu Cầu, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương).
Trước đó, vào ngày 23.1, nhân viên của một ngân hàng tiến hành tiếp quỹ tại 5 máy rút tiền ATM đặt tại các huyện Thanh Miện, Nam Sách và Cẩm Giàng thì phát hiện bị mất hơn 6 tỉ đồng trong các máy rút tiền này.
Ngân hàng đã trình báo cơ quan công an. Sau một thời gian điều tra làm rõ, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương đã bắt Phạm Quốc Huy, nghi phạm lấy trộm số tiền bị mất tại các cây ATM kể trên  
Đáng chú ý, Phạm Quốc Huy từng là nhân viên tiếp quỹ của chính Ngân hàng này, chi nhánh Hải Dương. Tại cơ quan công an, Huy khai khi làm nhân viên tiếp quỹ đã tìm ra một số sở hở trong quá trình tiếp tiền vào máy ATM. Khi cần tiền trả nợ, Huy đã tiến hành trộm tiền. 
Sau khi trộm tiền, Huy đưa vợ đi trốn và bị bắt ở thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm