Bắt 'đinh tặc' kiêm chủ tiệm sửa xe chuyên gài bẫy trên QL51

24 Thanh Niên Online
Công an phát hiện một đinh tặc, kiêm chủ tiệm sửa xe, chuyên rải đinh trên QL51.
Một chiếc xe máy của người dân dính đinh tặc trên QL51 /// Ảnh: Lê Lâm Một chiếc xe máy của người dân dính đinh tặc trên QL51 - Ảnh: Lê Lâm
Một chiếc xe máy của người dân dính đinh tặc trên QL51
Ảnh: Lê Lâm
Chiều ngày 6.9, Công an P.Tam Phước (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý ông Hồ Như Hưng (49 tuổi, ngụ Thanh Hóa) về hành vi rải đinh trên quốc lộ.
Trước đó, vào trưa cùng ngày, qua kiểm tra tiệm sửa xe Hùng nằm ở KP.Long Đức 3 (P.Tam Phước) do ông Hưng làm chủ, Công an P.Tam Phước đã phát hiện nhiều vật nhọn hình "ách rô" được đựng trong một bịch đen nên đã mời ông Hưng về trụ sở làm việc.
Tại đây, qua đấu tranh khai thác, ông Hưng khai nhận số vật nhọn trên được ông cắt từ những miếng tôn ra, sau đó ông mang đi rải trên QL51 đoạn qua khu vực ngã 3 Thái Lan (thuộc P.Tam Phước), mục đích để xe gắn máy chạy ngang cán phải đinh phải vào tiệm của ông để sửa chữa.
Bước đầu, ông Hưng thừa nhận đã nhiều lần thực hiện việc rải đinh trên QL51.
Nhiều năm qua, người tham gia giao thông khi đi trên QL51, đoạn qua địa bàn các phường: Phước Tân, Tam Phước (TP.Biên Hòa) và xã An Phước (H.Long Thành, Đồng Nai) luôn ám ảnh với tình trạng cán phải đinh.
Rất nhiều người đã cán phải đinh khi đi qua đây, gặp nguy hiểm tới tính mạng và ảnh hưởng đến công việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Hoàng

Nguyễn Hoàng

Kẻ khốn khiếp này cần cho đi tù để thấm nhuần hành vi sai trái của mình đã gây cho người khác và cũng để cảnh tỉnh nhưng tên đinh tặc khác.
Đặng xuân Diễn

Đặng xuân Diễn

Chưa có quy định xử phạt nặng theo tôi hãy bắt ông này lao động công ích treo bảng đinh tặc quét 5km quốc lộ 51trong vòng 1 tháng vợ chồng phải tự túc
Bi Min

Bi Min

Xử như vậy đám mặt dày này không hề biết sợ là gì đâu Bác
Bi Min

Bi Min

Xử như vậy đám mặt dày này không hề biết sợ là gì đâu Bác
minh bạch

minh bạch

Đề nghị các cơ quan chức năng NGHIÊN CỨU có nên kéo dài lòng tốt trong việc xử lý những kẻ đinh tặc như thế này mãi hay không, bởi tệ nạn này kéo dài rất nhiều năm nay rồi.
Võ Thành Ngọc

Võ Thành Ngọc

Ăn ở thất đức suốt đời không ngốc đầu lên nỗi, tội cho con cháu sau này phải gánh tội thay
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm