Tên cướp kéo lê nạn nhân trên đường khi cô gái cố giằng lại chiếc điện thoạiẢnh cắt từ clip
Phát hiện cô gái cầm điện thoại đứng bên đường, tên cướp lao tới giật mạnh rồi bỏ chạy. Cô gái giật lại thì bị tên cướp kéo lê trên đường hơn 100 m.
Chiều nay (10.10), Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Q.Tân Phú (TP.HCM) xác nhận đã bắt được B.Q.Th. (36 tuổi) nghi phạm gây ra vụ cướp điện thoại, kéo lê cô gái trên đường Thạch Lam (P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú) vào sáng 7.10. 
Hiện công an tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.
Trước đó, trên mạng xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái cầm điện thoại di động đứng bên lề đường Thạch Lam (P.Phú Thạnh) bất ngờ bị một người chạy xe tay ga màu đỏ giật rồi bỏ chạy. Cô gái giật lại, giằng co thì bị tên cướp kéo lê hơn 100 m trên đường.
Vụ việc khiến cô gái bị thương ở chân, được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu.
Theo Công an Q.Tân Phú, hiện tại sức khỏe của nạn nhân đã tạm ổn, tâm lý trở lại bình thường. B.Q.Th là nghi phạm cũng đã có 1 tiền án về cướp tài sản.

Công Nguyên

Bạn đọc phản hồi (21 nhận xét)

bangan

trói tên cướp vào sau xe kéo lê nó đi đúng 100 m cho nó biết cảm giác nó gây cho nạn nhân

HaHuy

Vậy là 2 tội,1 là cướp giật còn tội thứ 2 là cố sát.

Cong Dan

đánh cho bầm tay và tét mông trước khi kéo lê tên cướp 100m cho chừa tội cướp giật. có lần mình đi làm sớm để chuẩn bị hội thảo, vừa bước ra khỏi nhà thì bị 2 tên cướp lao vào giật túi xách. bị kéo một đoạn giữa đường xước hết chân tay nhưng may giành được túi, ko bị mất đồ. bọn cướp hay hành nghề vào buổi sáng sớm vì đường ít người dễ chạy trốn, các bạn nữ cẩn thận.

vdan

Đề nghị đem tên cướp đến giao cho gia đình nạn nhân

Lê Nam (Kon Tum)

100m mà xung quanh không có 1 bóng người nào sao ? Sao không ai truy đuổi, ngăn chặn ...hành đồng đó???

hoàng

anh hùng bàn phím hả bạn? bạn ko xem video ak?

mannguyen

Thấy chuyện bất bằng thì phải nhanh tay can thiệp để ít nhất là giữ được Tính mạng cô gái chứ đứng quay VIDEO làm gì?!

Trung

Trước khi coment phải xem cho kỹ không người ta nói tay dài hơn não đấy bạn . Thứ nhất đây là camera an ninh . Thứ hai : mắt bạn không thấy hai thanh niên đuổi theo à ?

Bình luận