Bắt giữ nghi can lấy trộm 2 điện thoại của nữ bệnh nhân cùng phòng

0 Thanh Niên Online
Thấy người phụ nữ nằm điều trị chung phòng trong bệnh viện để 2 điện thoại trên giường rồi ngủ say, gã đàn ông tại Đồng Tháp đã lấy trộm.
 
Tang vật công an thu được trong người Phan Thanh Tú /// Ảnh do Công an cung cấp Tang vật công an thu được trong người Phan Thanh Tú - Ảnh do Công an cung cấp
Tang vật công an thu được trong người Phan Thanh Tú
Ảnh do Công an cung cấp
Chiều 14.4, Công an TP.Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp cho hay, đã tạm giữ hình sự Phan Thanh Tú (40 tuổi, ngụ xã Tân Khánh Trung, H.Lấp Vò, Đồng Tháp) để điều tra, xử lý về hành vi trộm cắp tài sản.
Bắt giữ nghi can lấy trộm 2 điện thoại của nữ bệnh nhân cùng phòng - ảnh 1

Công an lấy lời khai Phan Thanh Tú

Ảnh do Công an cung cấp

Theo Công an TP.Sa Đéc, Tú điều trị bệnh chung phòng bệnh nhân tại Khu E, thuộc Khoa liên chuyên khoa của Bệnh viện đa khoa Sa Đéc với chị A. (30 tuổi, ngụ xã Tân Hòa, H.Lai Vung, Đồng Tháp). Khuya 12.4, Tú thấy chị A. ngủ say và để bên cạnh 2 chiếc điện thoại, tổng trị giá gần 5 triệu đồng nên y ra tay lấy trộm, rồi tẩu thoát. Từ tin báo của nạn nhân, Công an TP.Sa Đéc đã truy bắt được Tú chỉ một giờ sau đó.
Được biết, Phan Thanh Tú từng có 1 tiền sự về hành vi đánh bạc. Hiện Công an TP.Sa Đéc đã thu hồi 1 chiếc điện thoại, chiếc điện thoại còn lại Tú khai đã cho người thân nên lực lượng chức năng đang thu hồi để trao trả cho chị A.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm