Bắt giữ nghi phạm trang bị súng, vận chuyển 21 kg ma túy qua biên giới ​

0 Thanh Niên Online
Một vụ vận chuyển ma túy qua biên giới với số lượng "khủng" đã bị lực lượng biên phòng Long An bắt giữ.
Nghi phạm khai tên Trần Tuấn Khanh cùng số ma túy bị bắt giữ  /// ẢNH: BIÊN PHÒNG LONG AN CUNG CẤP Nghi phạm khai tên Trần Tuấn Khanh cùng số ma túy bị bắt giữ - ẢNH: BIÊN PHÒNG LONG AN CUNG CẤP
Nghi phạm khai tên Trần Tuấn Khanh cùng số ma túy bị bắt giữ
ẢNH: BIÊN PHÒNG LONG AN CUNG CẤP
Sáng 26.5, đại tá Đoàn Văn An, Chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Long An, cho biết lực lượng phòng chống ma túy biên phòng phối hợp Đồn Biên phòng cửa khẩu Bình Hiệp và Cảnh sát hình sự tỉnh Long An vừa bắt giữ một nghi phạm vận chuyển trái phép chất ma túy qua biên giới.
Khoảng 1 giờ cùng ngày, trinh sát biên phòng phát hiện một thanh niên có biểu hiện nghi vấn vượt qua đường biên giới, thuộc cửa khẩu quốc tế Bình Hiệp (xã Bình Hiệp, TX.Kiến Tường, Long An) để đi sâu vào nội địa nên chặn lại kiểm tra.
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện trong người và giỏ xách của thanh niên này cất giấu 3 khẩu súng quân dụng. Trong đó có 2 khẩu súng K59, 2 tiếp đạn cùng 15 viên đạn và 1 khẩu súng Zoraki, 1 hộp tiếp đạn và 25 viên đạn đều còn mới.
Bắt giữ nghi phạm trang bị súng, vận chuyển 21 kg ma túy qua biên giới ​ - ảnh 1

Súng và đạn Khanh cất giấu trong người, bị lực lượng chức năng phát hiện

ẢNH: BIÊN PHÒNG LONG AN CUNG CẤP

Xác định đây là đối tượng nguy hiểm, lực lượng liền khống chế, khám xét trong túi xách, phát hiện có tổng cộng 20,8 kg ma túy. Lập tức, người và tang vật được dẫn giải về Đồn Biên phòng cửa khẩu Bình Hiệp để làm thủ tục bắt giữ người phạm tội quả tang và các thủ tục tạm giữ để phục vụ cho điều tra truy xét.
Bước đầu, người ngày khai nhận tên là Trần Tuấn Khanh (30 tuổi, quê TX.Kiến Tường, Long An, tạm trú P.5, Q.8, TP.HCM), còn số ma túy trên, Khanh khai mua của đối tượng không rõ tên tuổi ở bên kia biên giới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Kiểm toán Nhà nước nêu việc thực hiện các mục tiêu xây dựng và phát triển Khu công nghệ cao TP.HCM mắc nhiều sai phạm  /// ẢNH: ĐỘC LẬP

TP.HCM mắc nhiều sai phạm về quản lý ngân sách

Kết luận của Kiểm toán Nhà nước về việc quản lý, sử dụng ngân sách nhà nước đã chỉ rõ một loạt sai phạm của UBND TP.HCM; đồng thời cho biết các sai phạm này đến nay vẫn chưa được triển khai khắc phục.