Bắt giữ nữ nghi phạm 17 tuổi dùng vỏ chai bia đâm chết bạn nhậu

2 Thanh Niên Online
Công an Quảng Nam đã bắt giữ nữ nghi phạm 17 tuổi dùng vỏ chai bia đâm chết bạn nhậu, rồi cùng cha ruột tẩu thoát vào An Giang.
Hiện trường vụ đâm chết bạn nhậu rạng sáng 8.6 /// Ảnh: TRƯƠNG THẦN Hiện trường vụ đâm chết bạn nhậu rạng sáng 8.6 - Ảnh: TRƯƠNG THẦN
Hiện trường vụ đâm chết bạn nhậu rạng sáng 8.6
Ảnh: TRƯƠNG THẦN
Khoảng 2 giờ ngày 14.6, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Công an tỉnh An Giang bắt giữ Đặng Thành Được (35 tuổi) và 2 người con gái là Đặng Như Quỳnh (17 tuổi), Đ.T.N.Y (14 tuổi, cùng tạm trú tại phường Cẩm Phô, TP.Hội An, tỉnh Quảng Nam).
Quỳnh là nghi phạm trực tiếp dùng vỏ chai bia đâm vào cổ bạn nhậu là Nguyễn Hoàng Nam (20 tuổi, trú xã Cẩm Hà, TP.Hội An) khiến Nam tử vong vào rạng sáng 8.6.
Bắt giữ nữ nghi phạm 17 tuổi dùng vỏ chai bia đâm chết bạn nhậu - ảnh 2
Hiện trường vụ án mạng rạng sáng 8.6
Ảnh: TRƯƠNG THẦN
Theo kết quả điều tra ban đầu, tối 7.6, tại quán Phố Hồng Kông (ở phường Cẩm Châu, TP.Hội An), Được cùng với Nguyễn Văn Sơn (19 tuổi), Nguyễn Văn Lý (22 tuổi, cùng trú tại TP.Hội An) nhậu, sau đó Được gọi Nam đến nhậu cùng. Khi đến quán nhậu, Nam có chở theo Quỳnh và Y., 2 con gái của Được.
Cuộc nhậu kéo dài đến hơn 23 giờ 30 phút cùng ngày (7.6) thì chủ quán giục cả nhóm nghỉ. Nhóm nhậu thanh toán tiền cho chủ quán và xin được ngồi nán lại để uống hết số bia.
Bắt giữ nữ nghi phạm 17 tuổi dùng vỏ chai bia đâm chết bạn nhậu - ảnh 3
Vết máu của nạn nhân
Ảnh: TRƯƠNG THẦN
Đến gần 1 giờ ngày hôm sau (8.6), Nam đòi nghỉ trước vì mệt, nhưng cả ba cha con của Được không cho. Khi Nam sang bên kia đường để tiểu tiện, ngang qua chỗ Quỳnh ngồi có nói nhỏ câu gì đó và bị Quỳnh “méc” lại với cha là Nam hỗn láo. Đồng thời, Quỳnh đập vỡ vỏ chai bia rồi đi theo Nam.
Tại vị trí bên kia đường, Quỳnh dùng vỏ chai bia đâm vào cổ Nam. Nạn nhân cố quay lại đến chỗ ngồi cũ thì ngã gục, được Sơn và Lý đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó vì đứt động mạch cổ.
Sau khi xảy ra án mạng, Được và 2 con gái đón xe vào An Giang (quê vợ của Được) để trốn.

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
XixiDevils

XixiDevils

woa...mạnh zữ,chắc dân a chị nè,nên con gái gì mà còn nhỏ đã thuộc hàng thứ dzứ...lều qá.vô đếm lịch mõi ngày cho nó nắm ih nhé/kaka
tuan

tuan

Nên xây một nhà tù ở đảo Cù lao chàm đưa những kẻ bất lương ra đảo mãi mãi không trở về đất liền

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng