Bắt kẻ chuyên lấy trộm thiết bị của các công trình xây dựng

1 Thanh Niên Online
Võ Thanh Hoàn Chỉnh bị khởi tố để điều tra về hành vi trộm nhiều thiết bị của các công trình xây dựng. 
Võ Thanh Hoàn Chỉnh với những tang vật của các vụ trộm /// Ảnh: Nguyễn Trung Võ Thanh Hoàn Chỉnh với những tang vật của các vụ trộm - Ảnh: Nguyễn Trung
Võ Thanh Hoàn Chỉnh với những tang vật của các vụ trộm
Ảnh: Nguyễn Trung
Ngày 13.5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Quảng Điền (Thừa Thiên - Huế) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Võ Thanh Hoàn Chỉnh (31 tuổi, trú P.An Hòa, TP.Huế) về hành vi “ trộm cắp tài sản” để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
Theo điều tra của cơ quan công an từ ngày 10.4 đến 7.5, Võ Thanh Hoàn Chỉnh đã gây ra hàng loạt vụ trộm thiết bị xây dựng tại địa bàn H.Quảng Điền.
Đơn cử, ngày 10.4, lợi dụng buổi trưa không có người trông giữ tại một công trình xây dựng ở Tổ dân phố An Gia, TT.Sịa, Chỉnh dùng kìm cắt khóa nhà kho để lấy cắp 1 máy duỗi sắt, 1 máy cắt sắt.
Tiếp đó, ngày 3.5, Chỉnh dùng kìm cắt cửa của 1 ki ốt ở thôn Phổ Lại, xã Quảng Vinh lấy trộm 2 máy khoan, 1 máy hơi, 1 máy mơn và 15 mét dây điện.
Đến ngày 7.5, tại công trình xây dựng tường rào Nghĩa trang Liệt sĩ H.Quảng Điền, Chỉnh lại tiếp tục đột nhập và đang lấy trộm 1 máy cắt sắt,  thì bị Công an H.Quảng Điền bắt giữ.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyenvan Long

Nguyenvan Long

Vụ án này coi như đã.....hoàn chỉnh !!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm