Bắt khẩn cấp 20 học viên cầm đầu vụ gây rối, đập phá cơ sở cai nghiện

3 Thanh Niên Online

Công an H.Xuân Lộc (Đồng Nai) đã bắt khẩn cấp 20 học viên cầm đầu vụ gây rối, đập phá cơ sở cai nghiện ma túy để điều tra về hành vi “gây rối trật tự công cộng”.

Công an phân loại, cách ly hơn 100 học viên cầm đầu hò hét, kích động các học viên khác trốn trại để lấy lời khai Công an phân loại, cách ly hơn 100 học viên cầm đầu hò hét, kích động các học viên khác trốn trại để lấy lời khai
Công an phân loại, cách ly hơn 100 học viên cầm đầu hò hét, kích động các học viên khác trốn trại để lấy lời khai
Những học viên này được xác định dùng đá, vật cứng để đập phá tài sản cơ sở cai nghiện. Đồng thời có hành vi ném gạch đá, vật cứng vào lực lượng CSCĐ, công an đang làm nhiệm vụ để thoát ra ngoài.

Bắt khẩn cấp 20 học viên cầm đầu vụ gây rối, đập phá cơ sở cai nghiện - ảnh 2Cơ sở cai nghiện tập trung sửa lại phòng bị các học viên đập phá
Công an H.Xuân Lộc cũng đang cũng cố hồ sơ và tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can. Đồng thời tổ chức phân loại, lấy lời khai hơn 100 học viên có hành vi hò hét, kích động và lôi kéo các học viên khác thực hiện việc trốn trại để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
Trong ngày 8.11, tình hình an ninh trật tự tại cơ sở cai nghiện đã cơ bản ổn định. Cơ sở cai nghiện đang tập trung sửa chữa lại phòng, cửa đã bị đập phá để đảm bảo chỗ ở cho học viên.
Ở bên ngoài, lực lượng CSCĐ, Công an vẫn túc trực sẵn sàng để đảm bảo an ninh trật tự khi có sự việc xảy ra.
Bắt khẩn cấp 20 học viên cầm đầu vụ gây rối, đập phá cơ sở cai nghiện - ảnh 3Sửa chữa lại cửa đã bị học viên đập phá để trốn trại
Công tác tìm kiếm các học viên bỏ trốn khỏi trại vẫn tiếp tục được triển khai. Một số gia đình hay tin việc học viên cai nghiện phá trại trốn ra ngoài cũng đã tìm đến để hỏi thăm tin tức về con em mình.
Ông Hồ Văn Lộc, phó giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Đồng Nai cho biết đến thời điểm hiện tại, còn khoảng 200 học viên đang bỏ trốn và lực lượng chức năng đang truy tìm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
K

K

Nên kiểm tra lại môi trường cuộc sống và việc làm của các học viên
Minh Tuấn

Minh Tuấn

Đưa hết dân nghiệp ra đảo xa cho cai nghiện kết hợp lao động sản xuất dưới sự giám sát của quân đội là ổn thôi! Để quân đội trị chúng thì may ra chúng sẽ "chùn bước"!
Thạnh

Thạnh

Bọn này mà ra ngoài thì xã hội sẽ bất ổn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm