Bắt khẩn cấp 6 trai làng bị tố hiếp dâm tập thể bé gái 13 tuổi

6 Thanh Niên Online
Sau khi nhậu xong, 6 trai làng nổi cơn thú tính thay nhau cưỡng bức một bé gái 13 tuổi ngay trong chòi giữ rẫy cà phê ở H.Cư Mgar (Đắk Lắk).
Chòi rẫy cà phê, nơi gia đình nạn nhân tố cáo xảy ra vụ hiếp dâm tập thể /// Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp Chòi rẫy cà phê, nơi gia đình nạn nhân tố cáo xảy ra vụ hiếp dâm tập thể - Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp
Chòi rẫy cà phê, nơi gia đình nạn nhân tố cáo xảy ra vụ hiếp dâm tập thể
Ảnh: Cơ quan chức năng cung cấp
Tin từ Viện KSND H.Cư Mgar ngày 12.7, cho biết cơ quan này đã phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp của cơ quan điều tra cùng cấp đối với Y Kuet Hwing (25 tuổi), Y Bao Hwing (25 tuổi), Y Kŭi Kbuôr (22 tuổi), Y Noăn Ayun (24 tuổi), Y Jek Ayun (22 tuổi) và Y Rô Ma Niê (25 tuổi, cùng trú xã Ea Đrơng, H.Cư M’gar) để điều tra hành vi hiếp dâm trẻ em.
Theo thông tin ban đầu, do có quan hệ tình cảm từ trước, tối 27.6, Y Kuet Hwing đến nhà em H. (13 tuổi, trú TX.Buôn Hồ, Đắk Lắk), chở em về chòi rẫy cà phê thuộc buôn Tar, xã Ea Đrơng, để uống rượu cùng Y Bao Hwing, Y Kŭi Kbuôr, Y Noăn Ayun, Y Jek Ayun và Y Rô Ma Niê.
Nhậu xong, nổi cơn thú tính, Y Kuet Hwing cùng cả nhóm lần lượt thay nhau cưỡng bức H.
Ngày 10.7, gia đình em H. đã đến Công an H.Cư M'gar tố cáo hành vi của 6 nghi phạm trên.
Bước đầu tại cơ quan điều tra, các nghi phạm đã khai nhận sự việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Toàn Thắng

Toàn Thắng

Ở những nơi mà nhận thức kém và bia rượu được bọn trẻ đến người lớn uống bừa bãi, uống vô tội và thì tệ nạn này luôn xảy ra. Cấm tiệt bia rượu cho xã hội bớt loạn, còn bọn hiếp dâm phải thiến hết, chúng mới chừa!
Phạm Hùng-Gò Vấp

Phạm Hùng-Gò Vấp

Chúng mang hình dáng con người, nhưng máu thú vật đang tồn tại trong cơ thể chúng ! ....Tập trung bọn nghi can này bóc lịch với số cuốn lịch cao nhất ...HẾT !
Trịnh Văn Sang

Trịnh Văn Sang

Tăng thuế tiêu thụ đặc biệt bia rượu thuốc lá lên 300%; bỏ thuế tiêu thu đặc biệt với dòng ô tô phổ thông như các nước là ok.
Lethanhphong

Lethanhphong

Ban la người không biết uống ruou bia đúng không đừng vội vơ đũa cả nắm thế cứ tử hình thằng nào hiếp dâm và đừng nhân đạo nữa với tội phạm hình sự xã hôi sẽ tốt thôi
Titi

Titi

Ui da! Dùng từ "hiếp dâm tập thể" có gì hơi là lạ nhỉ. Hiếp dâm có tổ chức chứ. Không ai dùng từ "tập thể" để chỉ những nhóm người có hành vi xấu.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm