Bắt khẩn cấp đối tượng đánh dã man 3 người đòi nợ thuê

32 Thanh Niên Online
Đối tượng đánh dã man 3 người của công ty đòi nợ thuê rồi quay clip tung lên mạng xã hội đã bị cơ quan công an bắt khẩn cấp.
 
3 người trong nhóm đòi nợ thuê bị Đỗ Đức Lân đánh sấp mặt /// Ảnh N.H 3 người trong nhóm đòi nợ thuê bị Đỗ Đức Lân đánh sấp mặt - Ảnh N.H
3 người trong nhóm đòi nợ thuê bị Đỗ Đức Lân đánh sấp mặt
Ảnh N.H
Ngày 9.4, thượng tá Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng Công an thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị này vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Đỗ Đức Lân (46 tuổi, trú tại xã Yên Thọ, thị xã Đông Triều) để điều tra về hành vi đánh người gây thương tích và giữ người trái pháp luật.
Như Thanh Niên đã đưa tin, sáng 6.4, 5 người của Công ty CP đòi nợ thuê Hưng Thịnh đến nhà Đỗ Đức Lân để thực hiện việc đòi tiền thuê cho một khách hàng tên Thành ở thị trấn Mạo Khê (thị xã Đông Triều). Tuy nhiên khi đến nhà Đỗ Đức Lân, nhóm người đòi nợ bị Lân khoá trái cửa rồi đánh đập, có người bị thương tích ngã sấp mặt dưới nền nhà, một số người khác may mắn chạy thoát.
Bắt khẩn cấp đối tượng đánh dã man 3 người đòi nợ thuê - ảnh 1
Đỗ Đức Lân trước khi bị bắt giữ
Ảnh Công an Đông Triều
Không những vậy, sau khi đánh nhóm người trên, Đỗ Đức Lân đã yêu cầu nhóm người đòi nợ thuê phải quỳ lại xin lỗi mới thả về, đồng thời cho con trai quay video clip tung lên mạng xã hội.
Theo Công an thị xã Đông Triều, nhóm người của công ty đòi nợ cũng không phải dạng vừa khi đã có hành vi đe dọa ông Lân và có những lời lẽ không lịch sự, trong khi Đỗ Đức Lân là người giỏi võ lại cục tính nên khi hai bên đang nói chuyện phải trái trong nhà, ông Lân đã nổi nóng và đóng cửa rồi dùng xẻng hạ gục nhóm người đến đòi nợ thuê.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Võ linh

Võ linh

Bây giờ xã hội hay thật.. vụ cần khởi tố thì ko khởi tố (dâm ô bé gái ở chung cư galaxy) còn vụ đánh người vớ vẩn này thì bắt người nhanh vậy...
Minh Prao

Minh Prao

So sánh hai vụ có tính chất khác nhau vậy. Người ta đánh bạn gây thương tích bạn có muốn họ bị xử lý không.
Vietroad

Vietroad

Đâm thuê chém mướn vậy cũng gọi là vớ vẩn? Chuyện nào ra chuyện đấy. Chuyện dâm ô bé gái ở TPHCM có TPHCM lo. Chuyện Quảng Ninh có Quảng Ninh lo. Chẳng lẽ cứ lo chuyện chung cư galaxy rồi bỏ hết những chuyện khác.
4 phản hồi
Lanh Mê

Lanh Mê

Nếu Đỗ Đức Lân là người không biết võ thuật thì vụ việc đã xảy ra theo chiều ngược lại rồi, dân đòi nợ thuê không phải dạng vừa đâu.
Thanh Tam

Thanh Tam

Tôi lo ngại không biết trường hợp đó có khởi tố nhanh như vầy không?
Công Duy

Công Duy

Tìm đọc tin tức cho rõ đi bạn. Cty đòi nợ thuê này trước khi tới nhà đòi nợ đã trình báo với công an địa phương rồi. Nên họ lịch sự thế có gì công an hốt anh này hộ luôn lo gì. Còn đánh đấm thật sự thì 5 người này chắc dư sức đập te tua con nợ.
Lê Phương

Lê Phương

Cái sai của ông này là tung clip đánh người lên mạng , phải xử lý nghiêm ! Cái đúng của ông là phòng vệ khi có người hoặc một nhóm người xông vào nhà đe dọa, hành hung, tuy nhiên hơi nặng tay ! Trông mấy người bị đánh cũng không phải dạng vừa, tiếc rằng gặp phải cựu đặc công nước thì mới vậy, chứ gặp dân thường thì cũng toi với mấy ông này !
L.H.

L.H.

Ông nghĩ trước khi đến họ đã thông báo cho công an biết, rồi họ ra tay hành hung con nợ thì giống như họ tự nộp mình cho công an hả ?
Nguyễn Long

Nguyễn Long

Thật kỳ lạ. Đành rằng ông Lân có nợ người ta, nhưng bọn đòi nợ thuê là những kẻ đến nhà người ta gây sự, bị đánh lại, thì lại được bênh vực. Chúng đến đông người, có hành vi đe dọa (túm tóc con trai ông Lân...)
Nth

Nth

Chả ai bênh vực đâu bạn ơi, vụ này ko đơn giản, C.A bắt là có lý của họ cũng là để tình hình ko trở nên mất kiểm soát, giả dụ bên kia huy động đông người tới tìm ông kia trả thù thì sao.
VIettu

VIettu

trách nhiệm của ông Lân là gọi điện thoại báo CA. nếu có tự vệ thì cũng chỉ được trong giới hạn cho phép, không thể gây thương tích nặng rồi làm nhục người ta.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm