Bắt khẩn cấp một thanh niên 18 tuổi hiếp dâm 2 bé gái

6 Thanh Niên Online
Ngày 12.4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau bắt khẩn cấp Hà Vũ Luân (18 tuổi), để điều tra hành vi hiếp dâm hai bé gái 9 và 11 tuổi.
 
Trước đó, ngày 11.4, bà N.N.L đến công an xã Tam Giang (H.Năm Căn, Cà Mau) trình báo việc Hà Vũ Luân nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm 2 cháu bé là T.T.T.Tr (11 tuổi) và N.D.M. (9 tuổi, cùng ngụ xã Tam Giang).
Làm việc với Cơ quan điều tra, Luân khai nhận đã hiếp dâm Tr. 3 lần, M. 4 lần. Ở lần thứ 4 giở "hành vi thú tính" với M. vào ngày 10.4 thì Luân bị gia đình M. phát hiện báo cơ quan công an.
Hiện vụ việc được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Bình luận 6

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
anh dao

anh dao

hãy giải thích cho Đại biểu quốc hội nào còn lớn tiếng kêu tha miễn trách nhiệm hình sự cho mấy em chưa thành niên vì thiếu hiểu biết !
Trịnh Minh Anh

Trịnh Minh Anh

Cần kíp phải đề ra hình phạt nghiêm khắc thiến hóa học với bọn phạm tội hiếp dâm dù chúng ở lứa tuổi nào là cụ hay vị thành niên. Có loại hình phạt này, chúng mới ít có cơ hội tái phạm và gia đình cũng mới biết sợ mà giáo dục con trai tránh phạm tội ác này
Nam

Nam

Tội này thì cắt và thiến, tư tưởng bệnh hoạn chỉ làm thái giám may ra mới hết.
tonydo

tonydo

Thiến đã đành rồi;nhưng bắt làm lao động gom tiền trả bồi thường thiệt hại tổn thất cho gđ cháu bé[phải gởi hội Phụ Nử để an ủi xoa diệu tinh thần cho cháu bé tập lạc quan cho những chuyện đã xảy ra
nguoi saigon

nguoi saigon

Việc bên Mỹ ( như sự việc của hảng hàng không mỹ đối xử với khách hàng ) thì cộng đồng mạng VN lên tiếng dữ dội nhưng sự việt tại VN giữa những người có cùng dòng máu Việt ( như bị đâm chém người vô tội, hiếp dâm,.....) thì cộng đồng mạng VN lên tiếng le que có vài người . Tại sao ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm