Bắt khẩn cấp nguyên Phó chánh thanh tra giao thông ‘nhận hối lộ’

9 Thanh Niên Online
Qua củng cố hồ sơ vụ án, đến nay Cơ quan điều tra đã xác định, Minh có hành vi nhận hối lộ của 2 doanh nghiệp với số 370 triệu đồng.
Bị can Bùi Văn Minh /// Ảnh công an cung cấp Bị can Bùi Văn Minh - Ảnh công an cung cấp
Bị can Bùi Văn Minh
Ảnh công an cung cấp
Chiều 27.7, Phòng CSĐT tội phạm (PC 46), Công an TP.Cần Thơ, đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Bùi Văn Minh (35 tuổi), ngụ Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ, nguyên Phó chánh thanh tra giao thông (Sở GTVT TP.Cần Thơ) để điều tra về hành vi nhận hối lộ.
Theo điều tra ban đầu của Cơ quan CSĐT Công an TP.Cần Thơ, trong thời gian đảm nhận chức vụ Phó chánh thanh tra GTVT, ông Minh đã có hành vi nhận hối lộ của 2 doanh nghiệp vận tải trên địa bàn TP.Cần Thơ với số tiền 370 triệu đồng.
Sau khi Cơ quan điều tra khởi tố vụ án, bắt tạm giam 7 cán bộ thanh tra giao thông và 2 đối tượng “cò” (TAND TP.Cần Thơ, vừa đưa ra xét xử sơ thẩm). Thời điểm này, ông Minh được điều về Văn phòng Sở GTVT TP.Cần Thơ, rồi tiếp tục được điều về Ban điều hành vận tải công cộng cho đến ngày bị bắt.
Trong quá trình mở rộng điều tra vụ án, Cơ quan điều tra phát hiện ông Minh có hành vi nhận hối lộ. Theo đó, qua củng cố hồ sơ vụ án, đến nay Cơ quan điều tra đã xác định, Minh có hành vi nhận hối lộ của 2 doanh nghiệp với số tiền như trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Thôi rồi em ơi. Sếp làm sao không biết lính bảo kê nhà xe lấy tiền. Chẳng qua chúng chưa khai ra mà thôi. Thôi yên tâm đếm lịch cùng em út kẻo chúng nó buồn.
Minh võ

Minh võ

Không biết đã lấy lại đủ vốn chưa mà bị xộ khám rồi
Phạm Thiết Hùng

Phạm Thiết Hùng

Các cụ dạy rồi, " ăn cơm thịt bò lo ngay ngáy. Ăn cơm với cáy thì ngáy o o". Mần giầu chi cho nhanh để bi chừ sộ khám. Rứa là hết thời oanh liệt nha em. Vô trỏng rèn luyện để sau ra lao động.
Quốc Anh

Quốc Anh

Đầu mối của tai nạn giao thong là ở chổ nầy đây
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm