Bắt nghi phạm cầm súng tự chế xông vào ngân hàng ở Quảng Ninh cướp tiền

0 Thanh Niên Online
Đối tượng cầm theo súng xông vào Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh Hạ Long (Quảng Ninh) đe dọa và yêu cầu chuyển tiền hơn 1 tỉ đồng.
Chi nhánh ngân hàng nơi xảy ra vụ việc /// Ảnh Lã Nghĩa Hiếu Chi nhánh ngân hàng nơi xảy ra vụ việc - Ảnh Lã Nghĩa Hiếu
Chi nhánh ngân hàng nơi xảy ra vụ việc
Ảnh Lã Nghĩa Hiếu
[VIDEO] Lời khai của nghi can mang súng đến ngân hàng BIDV đòi cướp 1 tỉ
Tối 18.1, thông tin từ Công an thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ Trần Thế Khương (40 tuổi, trú tại tổ 18A, khu 3, phường Hà Phong, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh), nghi can cầm súng tự chế vào trụ sở Chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam tại địa chỉ tại số 74, đường Trần Hưng Đạo, thành phố Hạ Long đe dọa để cướp tiền.  
Theo thông tin ban đầu từ Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh Hạ Long, Khương đến quầy giao dịch số 2, chĩa súng vào một nhân viên giao dịch và yêu cầu phải chuyển hơn 1 tỉ đồng vào một tài khoản nếu không sẽ nổ súng. Tuy nhiên, các nhân viên ngân hàng đã nhanh trí ấn nút cảnh báo và báo tin tới công an.
Nhận được thông tin vụ việc, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Ninh và Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Ninh đã có mặt chỉ đạo trấn áp đối tượng và kịp thời bắt giữ đối tượng.
Công an đã niêm phong khẩu súng tang vật và trích xuất hình ảnh từ camera của ngân hàng để điều tra. Ngân hàng không bị mất tiền, các cán bộ và nhân viên đều an toàn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm