Bắt nghi phạm cướp tiệm vàng ở Hà Nội

0 Thanh Niên
Hải khai do ham mê cờ bạc, cá độ bóng đá, dính vào nợ nần nên đi... cướp tiệm vàng.
Nghi phạm Nguyễn Khắc Hải ///  Ảnh: Diệu Linh Nghi phạm Nguyễn Khắc Hải - Ảnh: Diệu Linh
Nghi phạm Nguyễn Khắc Hải
Ảnh: Diệu Linh
Ngày 28.6, Công an Q.Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đã bắt được Nguyễn Khắc Hải (28 tuổi, trú P.Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm), là nghi phạm cướp 1,1 lượng vàng tại tiệm vàng Sông Giang (số 99 Mễ Trì Thượng, P.Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm) và đâm trọng thương một người trong quá trình chạy trốn.
Bước đầu, Hải khai do ham mê cờ bạc, cá độ bóng đá nên dính vào nợ nần. Tối 26.6, Hải giấu dao trong người và đến tiệm vàng Sông Giang vờ làm khách, hỏi mua những món trang sức có giá trị cao. Sau khi được chủ tiệm đưa cho xem 2 chiếc nhẫn, 1 dây chuyền với tổng trọng lượng 1,1 lượng, Hải bất ngờ mở cửa bỏ chạy.
Đến khu vực cổng Trường tiểu học Mễ Trì, anh Phan Quốc Huy (22 tuổi, quê Hòa Bình) lao vào khống chế thì bị Hải rút dao đâm trọng thương. Sau khi đâm anh Huy, Hải vứt hung khí và áo, chạy về đón bạn gái rồi đến một nhà nghỉ trên địa bàn Q.Tây Hồ (Hà Nội) ẩn nấp.
Sáng 27.6, Hải mang số vàng cướp được đi bán tại 2 tiệm vàng trên đường Nguyễn Văn Cừ và đường Ngọc Lâm thuộc Q.Long Biên (Hà Nội) được 50 triệu đồng và tiếp tục dùng số tiền này để cá độ bóng đá thì bị bắt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hai chị em Lưu Nhật Hạ (13 tuổi) và Lưu Thiện Lâm (8 tuổi) kèm cặp nhau học từ khi mẹ nuôi mất  /// SONG MAI

3 chị em ở Sài Gòn 2 lần mồ côi mẹ

Mẹ ruột mất vì bệnh ung thư, 3 chị em Lưu Tuyết Nghi (16 tuổi), Lưu Nhật Hạ (13 tuổi) và Lưu Thiện Lâm (8 tuổi, cùng ngụ Q.8, TP.HCM) sống cùng mẹ nuôi. Nhưng các em không thể mườn tượng được rằng một ngày, dịch bệnh Covid-19 lại cướp mất đi người mẹ thứ hai của các em. 3 chị em 2 lần mồ côi mẹ.
TP.HCM sẽ có các biện pháp thích ứng an toàn, tránh gây ùn ứ khi nới lỏng
 /// Ảnh: Khả Hòa

TP.HCM đề xuất các biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19

Chiều 27.9, tại TP.HCM, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, Phó trưởng ban Chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19 đã làm việc với Thành ủy TP.HCM về dự thảo Chỉ thị điều chỉnh các biện pháp thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 và phục hồi kinh tế, xã hội trên địa bàn TP sau ngày 30.9.
Người dân TP.HCM nhận gói hỗ trợ Covid-19 đợt 2
 /// LÊ TRỌNG

TP.HCM dùng app chi trả hỗ trợ cho dân

TP.HCM áp dụng phần mềm quản lý chi trả hỗ trợ đợt 3 cho người dân khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19, với kỳ vọng tránh trùng lắp, sót lọt; tiết kiệm được nhiều thời gian, đặc biệt minh bạch cao hơn.