cờ bạc
Du khách trước casino Lisboa nổi tiếng tại Macau /// AFP

Macau đóng cửa tất cả sòng bài vì siêu bão

0

Macau, một trong những kinh đô cờ bạc của thế giới, lần đầu tiên trong lịch sử đã lâm vào tình trạng “đóng băng” sau khi giới hữu trách cảnh báo đặc khu hành chính này sẽ bị ngập nặng.

Công an P.Phú Hội (TP.Huế) phá khóa giải cứu gia đình bà Quy /// Ảnh do cơ quan công an cung cấp

Nhức nhối tín dụng đen

12
Tín dụng đen đang bùng phát và dẫn đến nhiều hệ lụy về an ninh, trật tự xã hội trên địa bàn TP.Huế (Thừa Thiên - Huế) và khu vực khác ở miền Trung, trong đó có TP.Đà Nẵng.
Nhiều người tham đá gà ăn tiền bị bắt /// Ảnh: C.T.V

Đột kích trường gà bắt 28 người

0
Công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) bất ngờ ập vào bãi đất trống tại KP.6, P.Hiệp Bình Phước phát hiện 28 người đang tổ chức, tham gia đá gà ăn tiền tại đây nên tiến hành bắt giữ. 
Xe sang của Bình /// Ảnh: Thanh Tuyền

Triệt phá đường dây cá độ quy mô lớn

0
Không chỉ tổ chức cá độ quy mô hàng trăm tỉ đồng, một đường dây đánh bạc vừa bị triệt phá còn quy tụ nhiều đối tượng giang hồ cộm cán để tổ chức cho vay nặng lãi, thu tiền cá độ.
Một góc nhìn khác về Atlantic City

Một góc nhìn khác về Atlantic City

0
Khi nói đến Atlantic City (New Jersey) người ta thường nghĩ đến một thành phố của cờ bạc, vui chơi, mua sắm và tội phạm. Với tôi, đó là thành phố biển dần thay áo, từ lớp áo bụi bặm, phong sương sang chiếc áo dịu dàng đầy thẩm mỹ.
 /// Shutterstock

Mở trung tâm điều trị người nghiện... Bitcoin

0
Một loại tiền ảo Bitcoin được tạo ra từ các thuật toán, ngày càng đang được giao dịch phổ biến trên thế giới và các chuyên gia y tế cũng đang khuyến cáo sự bùng nổ trong giao dịch trên có thể gây nghiện cho người chơi.