Bắt quả tang 3 người chuyên móc túi trên xe buýt

2 Thanh Niên Online
Sau khi trộm 4,7 triệu đồng của một hành khách đi xe buýt, 3 nghi can tiếp tục móc túi lấy thêm 1 điện thoại di động của nạn nhân khác thì bị lực lượng trinh sát bắt quả tang.
Cả 3 đều đã có tiền án về tội trộm cắp tài sản /// ẢNH: TRẦN TIẾN Cả 3 đều đã có tiền án về tội trộm cắp tài sản - ẢNH: TRẦN TIẾN
Cả 3 đều đã có tiền án về tội trộm cắp tài sản
ẢNH: TRẦN TIẾN
Chiều 29.1, Đội CSHS Công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) cho biết đã bắt quả tang và tạm giữ 3 nghi can móc túi trên xe buýt gồm: Quách Chinh Nhân (47 tuổi, ngụ H.Hóc Môn, TP.HCM), Bùi Văn Hiển (29 tuổi) và Nguyễn Thị Tuyết (46 tuổi, cùng ngụ Đồng Nai).
Bắt quả tang 3 người chuyên móc túi trên xe buýt - ảnh 1
Bùi Văn Hiển (29 tuổi) tại cơ quan công an 
ẢNH: TRẦN TIẾN
Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ 30 cùng ngày, 3 nghi can nói trên dàn xếp, móc túi hành khách đi trên xe buýt số 33 (chạy tuyến Bến xe An Sương - Suối Tiên).
Nhóm này đã tiếp cận và lấy đi ví tiền của hành khách tên Đ.T.T, bên trong đó có 4,7 triệu đồng. Khi cả 3 đang móc túi, lấy trộm điện thoại di động của một nữ hành khách khác thì bị các trinh sát thuộc Đội CSHS Công an Q.Thủ Đức bắt quả tang.
Tại cơ quan công an, cả 3 đã thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản của mình. Tang vật gồm 4,7 triệu đồng và 1 điện thoại di động được lực lượng chức năng trả lại cho nạn nhân.
Đội CSHS Công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) cho biết trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới, tình trạng trộm cắp tài sản có nhiều diễn biến phức tạp, người dân bị mất tài sản nên đến cơ quan công an trình báo để có hướng xử lý.
Được biết, cả 3 từng có tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Pin

Pin

Lành lặn mạnh khỏe không lo làm ăn chân chính mà đi móc túi ăn không ngon đâu. Ra tù hãy tự thân lao động mới bền vững nhe
Nguyên Vĩnh Phước

Nguyên Vĩnh Phước

hoan hô đội CSHS công an quận Thủ đức. Việc làm của các anh làm cho người dân yên tâm khi đi lại bằng bus. Cám ơn các anh rất nhiều.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm