Bắt tạm giam hiệu trưởng bị tố lạm dụng tình dục hàng chục nam sinh

13 Thanh Niên Online
Cơ quan điều tra Công an huyện Thanh Sơn (tỉnh Phú Thọ) vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn để làm rõ hành vi lạm dụng tình dục hàng chục nam sinh.
Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn nơi ông Đinh Bằng My làm hiệu trưởng /// Ảnh CTV Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn nơi ông Đinh Bằng My làm hiệu trưởng - Ảnh CTV
Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn nơi ông Đinh Bằng My làm hiệu trưởng
Ảnh CTV
Chiều nay, 15.12, ông Nguyễn Văn Mạnh, Chủ tịch UBND huyện Thanh Sơn (Phú Thọ), xác nhận thông tin trên. Ông Đinh Bằng My (57 tuổi), Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn, bị bắt để điều tra, làm rõ hành vi dâm ô với trẻ dưới 16 tuổi.
Trước đó, ngày 12.12, thông tin từ mạng xã hội và một số học sinh nam tại trường cho biết việc các em liên tục bị ông Đinh Bằng My, Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn, có hành vi lạm dụng tình dục trong thời gian dài.
Ngay trong ngày 12.12, Sở Giáo dục - Đào tạo tỉnh Phú Thọ đã làm việc với các cơ quan chức năng huyện Thanh Sơn để xác minh vụ việc. Và hiện vụ việc đã được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Sơn khởi tố để điều tra, làm rõ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Pin

Pin

Tội nghiệp phận "2sim 2 sóng"
quân

quân

tội nghiệp gì ở đây hả bạn, những em HS là nạn nhân mới cần cảm thông, còn loại ấu dâm như thế này phải bị trừng phạt, và cách li ra khỏi xã hội.
Cao Minh

Cao Minh

Một ngành được cả nước kính trọng đó là đào tạo nên thế hệ người Việt vậy mà những người có bản chất đạo đức kém lại đổ nhòe lọ mực lên trang giất trắng. Không có gì nói nên lời!
Ngọc Củ Chi

Ngọc Củ Chi

Cần làm rõ qui trình bổ nhiệm ông hiệu trưởng này
teen20

teen20

ko có giấu đc dưới ánh sáng của vầng thái dương.ko có chuyện bậy nào mà ông giời ko biết nha,,ko sớm thì muộn đều bị phanh phui thui hè
Nguyên Hồng

Nguyên Hồng

Pháp luật phải nghiêm minh với dâm ô trẻ em bằng tử hình thì mới răn đe được .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm