Bầu bổ sung 3 ủy viên Ban Thường vụ Ban Chấp hành T.Ư Đoàn

0 Thanh Niên
Ngày 25.6, tại TP.HCM, Hội nghị Ban Chấp hành T.Ư Đoàn lần thứ 11, khóa 10, đã diễn ra phiên bế mạc dưới sự chủ trì của Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong tặng hoa chúc mừng các Ủy viên vừa được bầu vào Ban Thường vụ T.Ư Đoàn khóa 10 /// Ảnh: Lê Thanh Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong tặng hoa chúc mừng các Ủy viên vừa được bầu vào Ban Thường vụ T.Ư Đoàn khóa 10 - Ảnh: Lê Thanh
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong tặng hoa chúc mừng các Ủy viên vừa được bầu vào Ban Thường vụ T.Ư Đoàn khóa 10
Ảnh: Lê Thanh
Trước đó, các đại biểu đã tham gia thảo luận cho ý kiến vào các nội dung của dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành T.Ư Đoàn khóa 10.
Phát biểu tại phiên bế mạc, anh Lê Quốc Phong nhấn mạnh, các đại biểu tham gia hội nghị đã dành tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm, thảo luận sôi nổi với nhiều ý kiến đa dạng, phong phú. Trong đó, có nhiều ý kiến sâu sắc đóng góp cho các nội dung quan trọng của hội nghị.
Trong 6 tháng cuối năm 2017, anh Lê Quốc Phong đề nghị các cấp bộ Đoàn tập trung một số nội dung. Trong đó, thực hiện Chỉ thị số 42-CT/TW của Ban Bí thư T.Ư Đảng (Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015 - 2030) làm sao để tạo dấu ấn trong xã hội.
Bên cạnh đó, chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè là hoạt động truyền thống hằng năm đòi hỏi tính mới, sự lan tỏa. Những nội dung và hướng tiếp cận mới gắn với tình hình thực tế và sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương và đất nước. Tiếp tục tổ chức tốt các hoạt động tuyên truyền Đại hội Đoàn các cấp, đặc biệt là Đại hội Đoàn cấp tỉnh và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 11, thông tin tuyên truyền đưa hình ảnh của Đoàn xuất hiện ở những kênh tương tác nhanh, rộng với thanh niên, đưa các hoạt động của Đoàn ngày càng gần hơn với giới trẻ.
Hội nghị thống nhất bổ sung 3 ủy viên vào Ban Thường vụ T.Ư Đoàn khóa 10 gồm: chị Trần Minh Huyền, Trưởng ban Thanh niên xung phong T.Ư Đoàn; anh Vũ Đức Tú, Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp T.Ư; chị Nguyễn Thị Thu Vân, Phó chủ tịch thường trực T.Ư Hội LHTN VN. Ngoài ra, hội nghị cũng bổ sung 12 ủy viên vào Ban Chấp hành T.Ư Đoàn khóa 10.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bộ đội không quân vận chuyển lương khô lên máy bay vận tải chiến lợi phẩm C-130, chuẩn bị bay cứu trợ đồng bào Thừa Thiên-Huế bị thiên tai, năm 1975 /// Tư liệu>

'Huyền thoại bay' thầm lặng

Tôi gọi điện thoại liên hệ, ông nghiêm nghị: 'Tớ nghỉ hưu rồi, đừng gọi là thủ trưởng. Tớ đang nghỉ hưu ở quê Hội An, cậu rảnh thì ghé nhà chơi'. 
Xử phạt 3 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép>

Xử phạt 3 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

UBND tỉnh Gia Lai ra quyết định xử phạt hành chính đối với 3 người Trung Quốc, mỗi người 20 triệu đồng vì nhập cảnh, hành nghề hoặc có hoạt động khác tại VN mà không được phép của cơ quan có thẩm quyền của VN