T.Ư Đoàn tuyên dương điển hình tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác

19/05/2017 06:41 GMT+7

Ngày 18.5, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn tổ chức lễ tuyên dương những điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Qua 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TƯ và gần 1 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TƯ của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng bộ và cơ quan T.Ư Đoàn đã lựa chọn ra 18 điển hình tiêu biểu trong số trên 3.000 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động để tuyên dương trong dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Trong đó, Báo Thanh Niên có 2 điển hình được tuyên dương là anh Nguyễn Ngọc Toàn, Bí thư Đảng bộ bộ phận Báo Thanh Niên, Phó tổng biên tập Báo Thanh Niên và anh Võ Văn Ba, Bí thư Chi bộ khối nội dung, Trưởng ban Thanh niên giáo dục Báo Thanh Niên.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Lê Quốc Phong cho rằng, những điển hình tiêu biểu nếu được nhân rộng, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong cơ quan T.Ư Đoàn, cộng đồng xã hội sẽ góp phần đấu tranh với cái xấu, tiêu cực và lan tỏa những giá trị tốt đẹp để định hướng trong đảng viên, thanh niên hãy suy nghĩ và hành động vì những điều tốt đẹp. “Mỗi cán bộ T.Ư Đoàn sẽ tiên phong, gương mẫu, sáng tạo trong rèn luyện, xây dựng phong cách cán bộ Đoàn với tinh thần trách nhiệm cao, nói đi đôi với làm, có uy tín, tiếp tục đạt kết quả tốt trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, anh Lê Quốc Phong bày tỏ.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.