15 tuổi, cô bé này phải gánh chịu nỗi đau đớn cả thể xác lẫn tâm hồnẢnh: Thanh Tâm
Cô bé 15 tuổi bị xâm hại, điều bất hạnh khủng khiếp hơn là nhà nội tố cha dượng xâm hại bé, còn người mẹ tố thủ phạm xâm hại con mình là ông nội.
Ba mẹ C.(*) ly hôn sau hơn 10 năm chung sống. Người mẹ giành quyền nuôi hai con. Từ tháng 9.2015, C. về ở cùng mẹ và người “chồng hờ” của mẹ. Mẹ em bán rau ở chợ nên thường xuyên vắng nhà để một mình C. và người chồng hờ trong căn phòng với bốn bức tường chật hẹp.
Bé bị xâm hại, nhà nội tố cha dượng, mẹ tố ông nội: Ác mộng ban ngày - ảnh 1
Nhiều đêm nằm ngủ em thường hay mơ thấy ác mộng lắm. Khi giật mình tỉnh dậy em phải bật đèn khắp phòng mới có thể ngủ lại được”, C. kể trong nước mắt Ảnh: Thanh Tâm
Theo lời tố cáo của C., người đàn ông này đã xâm hại em vào ngay lúc mẹ đi chợ sáng. Vừa sợ hãi vừa xấu hổ em không dám nói với ai. “Em sợ bạn bè biết chuyện sẽ khinh thường em, em sợ nói ra không ai tin, rồi lại bảo con nít không hiểu chuyện và sợ bị ông T.(*) trả thù”, C. kể.
Sự việc được phát khi C. bị viêm vùng kín nặng và được bà nội đưa đi khám. Khi gặng hỏi và biết sự tình, bà H.(*) như chết lặng: “Tôi nghe như sét đánh bên tai những gì mà cháu gái kể, chợt nhớ lại những lần nó gọi điện thoại bảo: “Nội lên chở con về, chở con về nội đi!” mà tôi không để ý. Bây giờ nghĩ lại mà thấy thương cháu. Thì ra nó kêu cứu mà tôi không biết. Giờ cháu tôi thành ra thế này tôi biết làm gì cho cháu tôi đây?”.
Ngay khi biết sự việc, ngày 25.1.2017, bà H. cùng cháu nội lên công an tố cáo người đàn ông kia. Tại cơ quan công an, ông T. cũng được mời đến và đối chất nhưng người đàn ông này chối bỏ hết những gì cô bé 15 tuổi khai.
Mẹ của C., khi biết tin, đã gọi điện thoại yêu cầu bà H. rút đơn kiện. Trong đoạn ghi âm cuộc nói chuyện giữa mẹ ruột bé C. và bà nội, người mẹ này đã cho rằng bé C. bị chính ông nội hãm hiếp chứ không phải người chồng hờ.
Từ ngày vụ việc xảy ra, C. cứ lầm lì, ngại giao tiếp với tất cả mọi người. Sau giờ học, cô bé cứ nhốt mình trong căn phòng nhỏ. “Em sợ những người đàn ông lớn tuổi mà đứng sát em, em sợ họ có ý đồ xấu. Bạn khác giới em cũng không tiếp xúc và cũng không thân ai trong lớp. Nhiều đêm nằm ngủ em thường hay mơ thấy ác mộng lắm. Khi giật mình tỉnh dậy em phải bật đèn khắp phòng mới có thể ngủ lại được”, C. kể trong nước mắt.
(*) Tên nhân vật đã được thay đổi

P.Giang

Bạn đọc phản hồi (36 nhận xét)

Duc

Tôi không tin lời nói của mẹ bé C. Vì nếu đúng như vậy thì bà ấy phải nói ngay sau khi phát hiện, chứ không phải để đến bây giờ. Tôi tin vào bé C vì một lẽ rất đơn giản là trẻ em không bao giờ nói dối.

Thanh Tâm

Tôi cũng nghĩ như bạn

Hải Dương

Nếu đúng bố dượng thì tịch thu phương tiện gây án, phạt tù 10 đến 20 năm, người mẹ bé được xem là đồng phạm cũng vào tù vài năm và không được ân xá mới mong hết vấn nạn này.

Ngọc

Bà mẹ này đã bị mê muội vì tình rồi. Con mình mà không biết bảo vệ.

Thảo

Xã hội càng phát triển, cầm thú xuất hiện càng nhiều

ha

khái niệm "xã hội phát triển" của bạn có vẻ không đúng rồi, Việt Nam giờ chỉ phát triển về kinh tế, còn văn hóa thì đang giật lùi, mình nghĩ vậy

Đặng thanh Vũ

Hãy chờ cơ quan điều tra xác nhận đối tượng, nhưng tôi tin lời khai của cô bé

Nguyenphuongquynh

Không phải người mẹ nào cũng giang tay bảo vệ con mình! Thật thương xót thay cho những đứa bé gái phải sống cùng cha dượng vì thử hỏi rằng trong tất cả có bao nhiêu người là Bố và bao nhiêu người là Bố Dê Xồm?

Thanh.Bui

Ôi thương cháu C quá; Sao quỷ dữ trong đời giờ nhiều quá vậy??? Sản phẩm của ma túy chăng? Ước có phép màu tiêu diệt hết lũ quỷ này cho các cháu nhỏ được an tâm, vô tư và thánh thiện vào đời.

Bình luận