Bé gái 6 tuổi ở Hải Dương bị mẹ bạo hành thâm tím mặt

7 Thanh Niên Online
Công an H.Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương đã thụ lý vụ bé gái 6 tuổi bị mẹ bạo hành phải nhập viện.
Bé V.N.P.C bị mẹ đánh thâm tím mặt /// Ảnh Đức Tâm Bé V.N.P.C bị mẹ đánh thâm tím mặt - Ảnh Đức Tâm
Bé V.N.P.C bị mẹ đánh thâm tím mặt
Ảnh Đức Tâm
Sáng 8.3, Công an H.Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị này đang phối hợp với Công an xã Tân Trường điều tra vụ cháu bé 6 tuổi bị mẹ bạo hành.
Trước đó, tối 6.3, người dân phát hiện cháu V.N.P.C (6 tuổi, ở xã Định Sơn, H.Cẩm Giàng) kêu khóc trong phòng trọ bị khóa kín của nhà ông Trần Ngọc Nhiên (thôn Quý Dương, xã Tân Trường, H.Cẩm Giàng) nên báo công an để giải cứu cháu bé.
Sau khi được lực lượng công an giải cứu, cháu V.N.P.C đã được đưa đến Trung tâm Y tế H.Cẩm Giàng kiểm tra sức khỏe. Theo cơ quan công an, cháu V.N.P.C bị suy nhược cơ thể, hoảng loạn, mặt và mắt có nhiều vết thương, thâm tím. Cháu V.N.P.C được chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương để tiếp tục điều trị, theo dõi sức khỏe.
Qua xác minh, Công an H.Cẩm Giàng xác định, cháu V.N.P.C đã bị mẹ là V.Th.Th (25 tuổi) đánh nhiều lần vì đi vệ sinh nhưng không gọi mẹ.
Theo ông Nguyễn Văn Thanh, Chủ tịch UBND xã Định Sơn, cháu V.N.P.C sống cùng bà ngoại ở thôn 2, xã Định Sơn và mới được mẹ đón về phòng trọ ở xã Tân Trường sinh sống.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dongkhanh Dong

Dongkhanh Dong

Nên như những nước phương Tây, cách ly vĩnh viễn khỏi cha mẹ vì không có khả năng nuôi dạy con và còn gây nguy hiểm cho tính mạng của đứa trẻ!
NPHONG

NPHONG

Ác quá , có xứng đáng làm mẹ không ?
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Sao lại có người mẹ nhẫn tâm đánh con mình tàn nhẫn như vậy?!
Hoàng

Hoàng

Không có tình thương thì nên chuyển cho ba mẹ khác nuôi dạy. Làm thế này tội lắm.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng chức năng phong tỏa khu vực nhà ở của Trương Châu Hữu Danh /// Ảnh: KHÔI NGUYÊN

Trương Châu Hữu Danh, nhóm 'Báo Sạch' sai phạm gì?

Ngoài "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân", CQĐT tách nhiều hành vi khác của Trương Châu Hữu Danh, nhóm 'Báo Sạch' để làm rõ.