'Bé gái nghi bị cha ruột, mẹ kế bạo hành': Nạn nhân có dấu hiệu hoảng loạn

2 Thanh Niên
Bé gái 7 tuổi nghi bị cha ruột và mẹ kế bạo hành có dấu hiệu hoảng loạn tâm thần.
Bé T. luôn sợ sệt khi có người đến hỏi thăm
 /// ẢNH: XUÂN LAM Bé T. luôn sợ sệt khi có người đến hỏi thăm - ẢNH: XUÂN LAM
Bé T. luôn sợ sệt khi có người đến hỏi thăm
ẢNH: XUÂN LAM
Liên quan vụ bé N.H.N.T (7 tuổi, ngụ xã Vĩnh Hòa Phú, H.Châu Thành, Kiên Giang) nghi bị cha ruột và mẹ kế bạo hành (Thanh Niên đã thông tin), ngày 1.2, đại tá Lưu Thành Tín, Phó giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang, cho biết bé T. đang có dấu hiệu hoảng loạn tâm thần.
Theo ông Tín, cơ quan công an vẫn đang điều tra để làm sáng tỏ về những vết thương trên người bé T. Tuy nhiên, đến thời điểm này thì cả mẹ kế, cha ruột và bà ngoại kế của bé T. đều cho rằng không ai hành hạ bé, các vết thương đều do bé T. tự té.
Theo ông Tô Hà Giang, Phó chủ tịch UBND H.Châu Thành, hiện thời hạn 15 ngày cách ly bé T. với cha ruột và mẹ kế đã hết.
Về vấn đề này, đại tá Tín cho biết trong ngày 1.2, các cơ quan chức năng họp liên ngành, tiếp tục cách ly bé T. khỏi cha ruột và mẹ kế để bé ổn định tinh thần và phục vụ công tác điều tra.
Riêng mẹ ruột của bé T. cũng đã đưa đơn ra tòa để giành lại quyền nuôi con. Tòa án đã thụ lý và đã mời hòa giải nhưng cha ruột của bé T. và mẹ kế không có mặt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trâm

Trâm

Bao nhiêu người mà không cứu nổi 1 đứa trẻ, lỗi tại ai?
Hương

Hương

Trong trường hợp này không cần hoà giải, riêng chuyện con gái bị những vết thương như vậy cũng đủ lý do để tước quyền nuôi con của cặp đôi cha và mẹ kế . Đề nghị chính quyền hãy giao bé cho mẹ đẻ nuôi dưỡng...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm