Bé trai 10 tuổi rơi từ tầng 5 chung cư

4 Thanh Niên
Theo lãnh đạo Công an P.Phú La, gia đình cháu D. mới chuyển đến chung cư này khoảng 20 ngày.
Ngày 20.6, một lãnh đạo Công an P.Phú La (Q.Hà Đông, TP.Hà Nội) cho biết khoảng 10 giờ ngày 20.6, bé D.C.D (10 tuổi, trú tại chung cư The Kpark, khu đô thị Văn Phú, P.Phú La) bất ngờ rơi từ tầng 5 xuống dưới.
Rất may D. bị mắc lại tại tầng 3 và chỉ bị gãy xương cổ tay. Theo lãnh đạo Công an P.Phú La, gia đình cháu D. mới chuyển đến chung cư này khoảng 20 ngày.
Căn hộ đã được lắp lưới chắn an toàn khu vực ban công, nhưng phòng ngủ chỉ có cửa kính nên D. đã chui ra từ khu vực này và rơi xuống. Thời điểm xảy ra sự việc, ở nhà D. còn có mẹ và em gái.

Bình luận

User
Gửi bình luận
tr***@nghean.edu.vn

tr***@nghean.edu.vn

Rất may cháu thoát khỏi tử thần. Mọi người chú ý cẩn thận khi ở chung cư cao tầng.
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Cần phải cảnh báo vì thời gian gần đây nhiều trường hợp trẻ em bị rơi từ tầng cao ở chung cư xuống đất !
Hoa Đinh

Hoa Đinh

May quá! Có lẽ do tò mò mà bé trèo lên xem bên ngoài thề nào. Các bố mẹ cần hướng dẫn con biện pháp an toàn, cũng nên dẫn các bé đi xem một vòng bên ngoài chung cư và chỉ cho con thấy căn hộ nhà mình nhìn từ phía dưới lên là ở vị trí nào, trông như thế nào để bé rõ mà không còn tò mò tự tìm hiểu theo cách mất an toàn nữa.
Nhật Ánh Nguyễn

Nhật Ánh Nguyễn

Có quá nhiều những tai nạn kiểu này với các cháu bé, chỉ đơn giản là do sự tham lam, thiếu trách nhiệm của người lớn ( người duyệt thiết kế, người thi công, người giám sát) và do sự vô tâm của người lớn (của cha mẹ, khi không để ý và sửa chữa các sai sót này). Câu hỏi đặt ra là tại sao các tai nạn thương tâm này xảy ra thường xuyên vậy mà họ cũng chẳng thèm để ý để bảo vệ con em mình

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm