Bệnh viện 370 tỉ nứt ngang nứt dọc sau hơn 20 tháng đưa vào sử dụng

4 Thanh Niên Online
Bệnh viện Đa khoa H.Cái Nước (Cà Mau) trị giá 370 tỉ, đưa vào sử dụng hơn 20 tháng đã bị nứt tường. 
Vết nứt trên tường của Bệnh viện đa khoa H.Cái Nước /// Ảnh: GIA BÁCH Vết nứt trên tường của Bệnh viện đa khoa H.Cái Nước - Ảnh: GIA BÁCH
Vết nứt trên tường của Bệnh viện đa khoa H.Cái Nước
Ảnh: GIA BÁCH
Chiều 22.8, ông Nguyễn Hữu Tín, Giám đốc Bệnh viện đa khoa H.Cái Nước, xác nhận qua điện thoại với PV Thanh Niên về việc tường của bệnh viện này bị nứt nẻ nhiều nơi.
Bệnh viện 370 tỉ nứt ngang nứt dọc sau hơn 20 tháng đưa vào sử dụng - ảnh 1

Vết nứt dài xé tường

ẢNH: GIA BÁCH

Ông Tín cũng thông tin thêm, bệnh viện đã có báo cáo nhiều lần về tỉnh tình trạng xuống cấp của bệnh viện. Sau khi báo cáo thì được các nhà thầu đến khắc phục tình trạng nứt tường nhưng không khắc phục triệt để.

Bệnh viện 370 tỉ nứt ngang nứt dọc sau hơn 20 tháng đưa vào sử dụng - ảnh 2

Vết nứt dài xé tường khiến mọi người lo sợ những mảnh tường sẽ rớt trúng người

ẢNH: GIA BÁCH

Theo ghi nhận của PV Thanh Niên, các đường nứt ngang, nứt dọc kích thước khác nhau "chạy" khắp công trình bệnh viện. Cũng theo ông Tín, khi mưa lớn, nước vẫn còn rỉ vào một số phòng. 

Bệnh viên đa khoa H.Cái Nước được khởi công xây mới năm 2010, đến tháng 12.2017 đưa vào sử dụng, tổng vốn đầu tư 370 tỉ đồng. Đây là 1 trong 2 bệnh viện lớn nhất tỉnh Cà Mau, có chức năng giúp điều trị bệnh cho bệnh nhân các huyện Năm Căn, Ngọc Hiển, Đầm Dơi, Phú Tân và Trần Văn Thời của tỉnh Cà Mau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
cười khẩy

cười khẩy

Chắc tại trời mưa nhiều quá???
Hue le

Hue le

Nói đến công trình nhà nước ai cũng hiểu tại sao... nhưng kg ai nhìn thẳng vào vấn đề.
Doan Hai

Doan Hai

Bệnh Nhân đông quá mà
2lua

2lua

Công trình sử dụng quá nhiều. Nền đất yếu. Tại mưa nhiều. Tại thời tiết 2 năm qua bất lợi. ........nhưng cái quan trọng nhất của công trình là chất lượng thì không ai đổ thừa: Tại chất lượng kém. Có bao nhiêu nhà của một cá nhân xây xong 20 tháng nứt như thế không?.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khi ngày cưới đã chốt, cỗ đã lên mâm thì Covid-19 tái bùng phát khiến cô dâu Bình và chú rể An trở tay không kịp, đành cố gắng để đám cưới diễn ra với số ít khách mời còn lại

 /// Ảnh: Trung Du

Khóc cười mùa Covid-19: Vỡ kế hoạch

Khi ngày cưới đã chốt, thiệp mời đã được gửi đi, lên kế hoạch có con rồi mới đám cưới... Đùng một cái bùng phát dịch Covid-19 lần hai, không ít cặp uyên ương 'vỡ kế hoạch'.
l>