Bị bắt giam vì làm bạn gái ‘nhí’ sinh con

1 Thanh Niên Online
Làm bạn gái 'nhí' sinh con khi chưa đủ 16 tuổi, nam thanh niên ở Quảng Nam bị bắt tạm giam.

 

Trần Quốc Danh tại cơ quan điều tra /// ẢNH: NAM THỊNH Trần Quốc Danh tại cơ quan điều tra - ẢNH: NAM THỊNH
Trần Quốc Danh tại cơ quan điều tra
ẢNH: NAM THỊNH
Sáng 13.7, Công an H.Tiên Phước (Quảng Nam) cho biết đơn vị vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Trần Quốc Danh (20 tuổi, ở xã Tiên Lãnh, H.Tiên Phước), để điều tra về hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi.
Theo kết quả điều tra ban đầu, cuối tháng 2.2018, Danh quen biết với em N.L.T.U. (16 tuổi, ở xã Tam Ngọc, H.Phú Ninh, Quảng Nam).
Sau thời gian nhắn tin qua lại, Danh và U. nảy sinh tình cảm yêu đương. Và rồi Danh đã quan hệ tình dục khi U. chưa đủ 16 tuổi. Về sau, gia đình thấy U. có biểu hiện lạ, đưa đi khám thì phát hiện em có thai nên trình báo công an.
Đến tháng 2.2019, U. sinh con. Kết quả giám định ADN cho thấy đó là con của U. và Danh. Sau khi có kết quả giám định, Cơ quan CSĐT Công an H.Tiên Phước đã tiến hành bắt giam Danh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Văn Dưỡng

Nguyễn Văn Dưỡng

Giết người thì ở tù , "làm" ra con người cũng ở tù nếu "làm" ẩu nha.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cánh đồng tổ dân phố Đồng Vân

Đời thôn và nhịp phố

Ở Đồng Vân (H.Đức Phổ, Quảng Ngãi) hiện nay nông sản xuống chợ phường bằng xe máy, khỏi phải gồng gánh qua dốc cao, suối sâu như ngày xưa. Hầu hết thanh niên 'nhoáy' smart phone lia lịa... 
Một vụ TNGT nghiêm trọng xảy ra tại khúc cua đài Đức Mẹ, đèo Bảo Lộc ngày 24.2	
 /// Ảnh: Gia Bình

Gắn camera giám sát đèo Bảo Lộc

UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết đã giao Sở Tài chính làm việc với các sở, ngành liên quan về việc đầu tư lắp đặt camera giám sát giao thông trên đèo Bảo Lộc và xử lý 'điểm đen' trên đèo này.