Chuyển hồ sơ vụ thầy giáo giao cấu với học trò chưa tròn 16 tuổi sang tòa

1 Thanh Niên Online
Toàn bộ cáo trạng và hồ sơ vụ án thầy giáo giao cấu với học trò (chưa tròn 16 tuổi) đã được Viện KSND H.Châu Đức chuyển sang tòa án cùng cấp.
Ngày 13.5, Viện KSND H.Châu Đức (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đã chuyển toàn bộ cáo trạng và hồ sơ vụ án giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi do Thân Thái Hoàng (60 tuổi, ngụ xã Bình Giã, H.Châu Đức) thực hiện sang TAND cùng cấp để xét xử.
Theo cáo trạng, thời gian vào khoảng năm 2013 - 2014, Thân Thái Hoàng và em T.N.K.L (16 tuổi, ngụ H.Châu Đức) có mối quan hệ thầy trò với nhau.
Đến năm 2018 thì Hoàng và em L. kết bạn nhau trên mạng xã hội Facebook nên thường xuyên nhắn tin trò chuyện rồi phát sinh tình cảm vào khoảng tháng 9.2018.
Vào tháng 11.2018, em L. điều khiển xe máy đến nhà của cha mẹ vợ Hoàng ở ấp Vĩnh An, xã Bình Giã để gặp Hoàng (căn nhà này do bố mẹ vợ Hoàng đi nước ngoài nhờ Hoàng trông giữ).
Tại đây, thầy giáo Hoàng có uống 1 lon bia và em L. uống nước trái cây lên men; sau đó Hoàng và em L. cùng nhau quan hệ tình dục.
Ngày hôm sau, gia đình em L. phát hiện sự việc nên cả hai bên đã thỏa thuận, thương lượng bồi thường. Thầy giáo Hoàng đã hỗ trợ cho gia đình em L. số tiền 50 triệu đồng và cam kết không gặp em L. nữa nên người nhà nạn nhân không trình báo sự việc lên cơ quan công an.
Tuy nhiên, đến ngày 2.3.2019, em L. tiếp tục đến gặp Hoàng thì bị gia đình phát hiện và trình báo cơ quan công an. Tại biên bản kết luận giám định pháp y, em L. rách màng trinh cũ.
Quá trình làm việc, em L. khai Hoàng giao cấu với em 3 lần; còn Hoàng nhận chỉ thực hiện đúng 1 lần giao cấu vào tháng 11.2018.
Như Thanh Niên đã thông tin, Hoàng là giáo viên của một trường tiểu học trên địa bàn H.Châu Đức và là chủ tịch công đoàn của trường này. Tháng 2.2019, Hoàng xin nghỉ hưu sớm 7 tháng. Khi thực hiện hành vi giao cấu với học trò cũ, Hoàng vẫn đang là giáo viên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn văn  Phúc

Nguyễn văn Phúc

Một phút ham muốn , tiêu tan sự nghiệp , danh dự ... cái giá đánh đổi quá lớn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm