Bị cướp giật giỏ xách ở Sài Gòn, một phụ nữ tử vong

12 Thanh Niên
Tối qua 2.12, Công an Q.11 (TP.HCM) cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra vụ cướp giật tài sản dẫn đến cái chết của bà Lù Nữ (58 tuổi, ngụ Q.Tân Phú, TP.HCM).
Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 30.11, ông Giang Quốc Vân (54 tuổi) điều khiển xe máy chở bà Xỳ A Lan (49 tuổi, cùng ngụ Q.Tân Phú) và bà Nữ đi trên xe máy BKS 51M3-6698. Khi đến khu vực nhà thờ Phú Bình, P.5, Q.11 thì có hai thanh niên đi xe máy áp sát, giật giỏ xách của bà Nữ đang mang trên vai khiến cả 3 người té ngã ra đường.
Bà Nữ té đập đầu xuống đường bị chấn thương sọ não, chết tại bệnh viện, hai người còn lại bị xây xát.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nongdan

nongdan

đề nghị trinh sát hình sự vào cuộc mạnh mẽ trấn áp loại tội phạm này mạnh vào, bắt được không cần xét xử, cứ chuyển chúng ra Trường Sa lao động cho chúng biết cuộc sống có giá trị của cuộc sống lao động
Nguyễn Anh

Nguyễn Anh

Tôi cũng từng bị giật ba lô trên cầu Nguyễn Văn Cừ, may mắn là chỉ bị té xây xát và tôi cũng giật lại được, có lẽ vì chỉ có một tên cướp đi xe. Cầu Nguyễn Văn Cừ cũng là nơi nhiều người bị giật túi, giỏ xách. Đề nghị cơ quan an ninh có biện pháp theo dõi bọn tội phạm cướp giật này, nhất là vào buổi sáng sớm.
long tran van

long tran van

Ra đường mà đeo giỏ xách trên vai thì đúng là rước họa vào mình khi mà bọn trộm cướp bây giờ rất liều lĩnh, cú giật đại, không cần biết bên trong có gì, miễn là thỏa mãn được cơn ghiền thuốc là được !
Đoàn

Đoàn

Chuyện không của riêng ai.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm