Bị đâm chết sau cơn ghen với 'trai phố'

2 Thanh Niên Online
Nguyễn Hữu Sơn đang cùng bạn nhậu thì bị Khấu Trường Giang, người tình cũ của người yêu, đến gây sự. Trong lúc xô xát, Sơn đâm Giang tử vong và 1 người khác bị thương.
Nghi phạm Nguyễn Hữu Sơn tại cơ quan công an  ///  Ảnh: Bắc Bình Nghi phạm Nguyễn Hữu Sơn tại cơ quan công an - Ảnh: Bắc Bình
Nghi phạm Nguyễn Hữu Sơn tại cơ quan công an
Ảnh: Bắc Bình
Ngày 3.5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre cho biết đang tạm giữ Nguyễn Hữu Sơn (29 tuổi, ngụ TP.Vinh, Nghệ An) để điều tra về hành vi giết người.
Theo điều tra ban đầu, khuya 1.5, Sơn lái taxi chở Tài Thị Thơ (30 tuổi), Nguyễn Thị Trúc Ly (30 tuổi, cùng ngụ H.Mỏ Cày Nam, Bến Tre) và 3 thanh niên khác từ TP.HCM về nhà Thơ chơi.
Chiều 2.5, cả nhóm tổ chức nhậu tại nhà Thơ. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, ông Khấu Trường Giang (44 tuổi) cùng anh Phạm Hữu Nghị (27 tuổi, cùng ngụ H.Mỏ Cày Nam) và hai người khác đến gây gổ, dùng cây ném vào bàn nhậu của nhóm Sơn. Được mọi người can ngăn, nhóm của Giang bỏ về.
Khoảng 1 tiếng sau, ông Giang cùng nhóm bạn tiếp tục đến gây gổ với nhóm của Sơn dẫn đến xô xát. Sơn đã dùng dao nhọn đâm trúng vào vùng lưng của Giang; Giang chạy được 5 m thì gục chết bên đường. Riêng Phạm Hữu Nghị cũng bị Sơn đâm trúng vùng bụng, hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện.
Sau khi gây án, Sơn đến Công an xã Bình Khánh Tây, H.Mỏ Cày Nam đầu thú.
Chị Nguyễn Thị Trúc Ly chung sống như vợ chồng với ông Giang được 5 năm. Cách đây 2 tháng, chị Ly chia tay ông Giang để lên TP.HCM và quen với Sơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
LẬP

LẬP

Trai làng lại già nữa mà không biết thân nên nhận bi kịch
Thông Nguyễn

Thông Nguyễn

Giờ thì nhắm mắt nằm xuống rồi không biết có hối hận việc mình làm không nữa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thượng tướng Lê Huy Vịnh (bìa trái) nhận quyết định thăng quân hàm thượng tướng /// Ảnh VGP

Bộ Quốc phòng có 2 thứ trưởng mới

Thượng tướng Lê Huy Vịnh, Phó tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam; và trung tướng Võ Minh Lương, Tư lệnh Quân khu 7, vừa được Thủ tướng bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Quốc phòng.
/form>