Bị ong rừng tấn công, 7 người nhập viện

0 Thanh Niên Online
7 người dân ở Nghệ An, gồm 2 người lớn đang gặt lúa và 5 cháu bé đang chơi trên đồng bất ngờ bị đàn ong rừng tấn công khiến cả 7 nạn nhân phải nhập viện.
5 cháu bé bị ong đốt đang được điều trị tại Bệnh viện huyện Quế Phong /// ẢNH BÁ CƯỜNG 5 cháu bé bị ong đốt đang được điều trị tại Bệnh viện huyện Quế Phong - ẢNH BÁ CƯỜNG
5 cháu bé bị ong đốt đang được điều trị tại Bệnh viện huyện Quế Phong
ẢNH BÁ CƯỜNG
Sáng nay, 22.9, ông Lữ Văn Cương, Phó chủ tịch UBND xã Tri Lễ (huyện Quế Phong, Nghệ An), xác nhận thông tin trên và cho biết, cả 7 nạn nhân đều ngụ tại bản Phà Cốm (xã Tri Lễ). Trong số 7 nạn nhân phải nhập viện cấp cứu có 4 cháu bé bị thương nặng.
Theo ông Cương, chiều 21.9, vợ chồng anh Thò Bá Lâu và chị Thò Thị Thông ra đồng gặp lúa. 5 cháu bé t(từ 4 - 7 tuổi), gồm 3 con của vợ chồng anh Lâu và 2 cháu gọi anh Lâu bằng chú ruột cùng đi theo ra đồng chơi.
Tại đây, các cháu nhỏ phát hiện một tổ ong trên cây liền dùng que chọc nên bị đàn ong bay ra tấn công. Nghe tiếng kêu cứu, vợ chồng anh Lâu chạy đến cứu các cháu và cũng bị đàn ong đốt. Ngay sau đó, người dân địa phương đưa cả 7 người đến Trung tâm y tế huyện Quế Phong cấp cứu.
Bác sĩ Lê Quang Trung, Phó giám đốc Trung tâm Y tế huyện Quế Phong, cho biết các nạn nhân nhập viện trong tình trạng bị rất nhiều vết ong đốt khắp người, trong đó có 4 cháu nhỏ bị hôn mê. Đến sáng 22.9, 4 cháu này đã hồi tỉnh. Tất cả 7 nạn nhân đã qua cơn nguy kịch. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên (thứ 2 từ trái sang) trao đổi với người dân trên địa bàn Q.Thủ Đức về tình trạng ngập nước /// ẢNH: NGUYÊN VŨ

Mong TP.HCM hết ngập càng sớm càng tốt

Theo dõi thông tin tân Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên khảo sát thực địa một số điểm ngập nước trên địa bàn Q.Thủ Đức, nhiều bạn đọc bày tỏ niềm vui và gửi gắm nhiều tâm tư, mong muốn đến lãnh đạo TP.
ĐBQH Trần Thị Dung phát biểu tại Quốc hội ngày 26.10 /// Ảnh: Gia Hân

Lo lắng tội phạm mạng, bức xúc thi hành án hành chính

Thảo luận công tác phòng chống tội phạm và tư pháp ngày 26.10, nhiều đại biểu Quốc hội bày tỏ lo lắng tình hình tội phạm mạng ngày càng tăng, nhiều bản án hành chính đã có hiệu lực song không được thi hành.
VTV khẳng định đoạn clip đăng tải trên fanpage Huấn Hoa Hồng xuất hiện cùng ca sĩ Mỹ Tâm là cắt ghép
 /// ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Đội lốt từ thiện

Trong những ngày tháng nhân dân cả nước đùm bọc lẫn nhau thì có những kẻ lại đội lốt từ thiện để kiếm ăn trên nỗi đau của đồng loại.
/form>