Biên Hòa một ngày xảy ra hai vụ tự thiêu

3 Thanh Niên Online
Trong một ngày, tại TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã xảy ra hai vụ tự thiêu. Hiện các nạn nhân đang bị bỏng rất nặng.
Hiện trường vụ tự thiêu ở nhà hàng B.N ///  Ảnh: Lê Lâm Hiện trường vụ tự thiêu ở nhà hàng B.N - Ảnh: Lê Lâm
Hiện trường vụ tự thiêu ở nhà hàng B.N
Ảnh: Lê Lâm
Cụ thể, vào khoảng 15 giờ ngày 8.7, ông Nguyễn Duy Khanh (44 tuổi, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) xách một can xăng 5 lít đi vào nhà hàng B.N. thuộc KP3, P.Long Bình (TP.Biên Hòa) rồi tưới xăng lên người mình và bật lửa đốt.
Thấy người anh trai bốc cháy, em ruột là Nguyễn Hồng Quang đang làm việc nhà hàng lao đến dập lửa. Nhiều người ở gần đó cũng đã dùng các bình chữa cháy mini và nước để dập lửa cứu ông Khanh.
Khi ngọn lửa được dập tắt, hai anh em Khanh và Quang bị bỏng nặng. Mọi người nhanh chóng đưa cả hai vào Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cấp cứu.
Biên Hòa một ngày xảy ra hai vụ tự thiêu - ảnh 1
Bà Cao Thị Quốc Anh đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai - Ảnh: Lê Lâm
Trước đó, vào khoảng 9 giờ cùng ngày, tại đình Tân Bản, thuộc P.Bửu Hòa (TP.Biên Hòa) cũng đã xảy ra một vụ tự thiêu, nạn nhân là bà Cao Thị Quốc Anh (57 tuổi, ngụ P.Bửu Hòa).
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên nhiều người trong đình bất ngờ phát hiện người bà Anh lửa bốc cháy ngùn ngụt. Sau khi dập tắt được ngọn lửa mọi người chóng đưa bà vào Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cấp cứu.
Tại đây các bác sĩ cho biết người bà Anh bị bỏng nhiệt toàn thân rất nặng, với độ bỏng trên 90%. Sau đó Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai đã chuyển bệnh nhân lên tuyến trên để cấp cứu và điều trị.
Hiện hai vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hà Lan

Hà Lan

Đây là cách giải quyết của những người bế tắc, mất niềm tin vào cuộc sống. Đáng sợ là ngày càng nhiều những vụ việc như thế này.
Mai Mai

Mai Mai

Những con người đáng thương, rơi vào cảnh cùng quẫn, không lối thoát, nhưng tại sao lại vào nhà hàng tìm cái chết, để liên lụy cho người khác
su huynh

su huynh

Trước khi tự vẫn hãy nhớ Mẹ Cha mình ngày xưa mang nặng đẻ mình ra đau khổ lắm cho nên tự vẫn là tội bất hiếu rất lớn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bát nháo nghệ sĩ quảng cáo

Có nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên… tham gia quảng cáo thổi phồng công dụng của sản phẩm, không trung thực trong lời quảng cáo so với công dụng sản phẩm được cấp phép...