Bình Định: 91 mẫu xét nghiệm lấy trong ngày 31.7 đều âm tính với Covid-19

0 Thanh Niên Online
91 mẫu xét nghiệm Covid-19 ở tỉnh Bình Định đã lấy trong ngày 31.7 đều cho kết quả âm tính, kể cả các mẫu xét nghiệm tại Viện Pasteur Nha Trang.
Khu cách ly tại Trung tâm y tế TX.An Nhơn (Bình Định) /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG Khu cách ly tại Trung tâm y tế TX.An Nhơn (Bình Định) - ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Khu cách ly tại Trung tâm y tế TX.An Nhơn (Bình Định)
ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Sáng 1.8, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Định Lê Quang Hùng cho biết 91 mẫu xét nghiệm Covid-19 mà tỉnh này đã lấy trong ngày 31.7 đều cho kết quả âm tính, kể cả các mẫu gửi Viện Pasteur Nha Trang. Như vậy, đến thời điểm này, tỉnh Bình Định chưa ghi nhận trường hợp nào bị nhiễm Covid-19.
Đến chiều 31.7, tỉnh Bình Định có 50 người nghi ngờ đang được cách ly điều trị tại bệnh viện, 68 trường hợp đang cách ly tập trung, 1574 trường hợp đang được cách ly tại nhà.
Hiện tỉnh Bình Định đang tiến hành rà soát, lập danh sách, quản lý, thực hiện cách ly những trường hợp nguy cơ lây nhiễm cao Covid-19 ở TP.Đà Nẵng về địa bàn tỉnh từ ngày 1 - 28.7 để có biện pháp cách ly phù hợp theo yêu cầu của Bộ Y tế.
Ngày 31.7, Trường ĐH Quy Nhơn đã có thông báo về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong kỳ thi kết thúc học phần học kỳ 2 năm học 2019-2020.
Theo đó, các giảng viên, viên chức đến từ vùng dịch đang còn trong thời gian tự cách ly không tham gia công tác tổ chức thi. Những sinh viên đến từ vùng dịch Covid-19 đang còn trong thời gian tự cách ly tạm hoãn thi cho đến hết thời hạn cách ly theo quy định. Sau kì thi chính, Trường ĐH Quy Nhơn sẽ tổ chức kỳ thi riêng cho các sinh viên thuộc diện tạm hoãn thi.

Tình hình Covid-19 tại Việt Nam sáng 1.8: Thêm 12 bệnh nhân mới ở Đà Nẵng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm