Bình Định: Quán karaoke hoạt động bất chấp quy định phòng chống dịch Covid-19

2 Thanh Niên Online
Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định) phát hiện quán karaoke Kizz vẫn hoạt động dù UBND tỉnh Bình Định đã có quyết định tạm đình chỉ động kinh doanh dịch vụ không thiết yếu để phòng chống dịch Covid-19.
Lực lượng công an làm việc với chủ quán karaoke Kizz /// ẢNH: TRỊ BÌNH Lực lượng công an làm việc với chủ quán karaoke Kizz - ẢNH: TRỊ BÌNH
Lực lượng công an làm việc với chủ quán karaoke Kizz
ẢNH: TRỊ BÌNH
Sáng 11.8, Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định) triệu tập chủ quán karaoke Kizz (ở P.Nguyễn Văn Cừ, TP.Quy Nhơn) cùng với 3 nhân viên đến trụ sở công an để làm việc do vi phạm quy định về phòng chống dịch Covid-19.
Khoảng 23 giờ ngày 10.8, qua công tác nắm tình hình, Công an TP.Quy Nhơn phát hiện quán karaoke này có biểu hiện hoạt động dù chính quyền địa phương đã có quyết định tạm đình chỉ động kinh doanh dịch vụ không thiết yếu trên địa bàn để phòng chống dịch Covid-19.
Qua kiểm tra đột xuất, lực lượng chức năng phát hiện có 2 phòng với 11 khách đang thuê phòng hát tại cơ sở này.
Hiện sự việc trên đã được báo cáo với Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của địa phương, đồng thời lực lượng Công an đang tiếp tục làm rõ để xử lý theo pháp luật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đức Lộc Nguyễn

Đức Lộc Nguyễn

Mấy quán pud vẫn hoạt động không thấy ông nào dẹp
Hanh Hanh

Hanh Hanh

Mấy ông đủ chức năng mà thiệt đi dẹp, là một đêm không biết bao nhiêu quán mà kể đâu, làm ơn nghiêm khắc dùm cái, để bình yên cho chính gia đình mình cùng cộng đồng dân cư trong Thành phố.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoàn người Hrê tại đèo Bình Đê  /// ẢNH: THÀNH SỰ

Sự thật về một bức ảnh

Bức ảnh chụp một đoàn người lầm lũi đi trong nắng trưa trên QL1, đoạn qua đèo Bình Đê (Quảng Ngãi), đang được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng chính quyền tỉnh Quảng Ngãi đã 'bỏ rơi đồng bào' trong đại dịch.